สุเทพยัน อริสมันต์-แรมโบ้ ยังกบดานในไทย

สุเทพยัน อริสมันต์-แรมโบ้ ยังกบดานในไทย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ ผอ.ศอฉ. ให้สัมภาษณ์ว่า ในการประชุม ครม.วันพรุ่งนี้( 25 พ.ค.) จะมีการทบทวนเรื่องการประกาศเคอร์ฟิว ถ้ายังจำเป็นก็อาจต้องการประกาศในบางพื้นที่ต่อ หรือถ้าควบคุมสถานการณ์ได้ก็สามารถยกเลิกไปได้ หรือพิจารณาปรับเวลาใหม่ โดยจะดูตามสถานการณ์และความเหมาะสม โดยเหตุผลที่ต้องประกาศใช้เคอร์ฟิว เพราะยังมีความพยายามที่จะออกมาทำให้เกิดความเสียหายกับทรัพย์สิน และความปลอดภัยของประชาชน 

ส่วนความคืบหน้ากรณีตามจับ ตามจับแกนนำนปช.ที่ยังหลบหนี ทั้ง นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ นายาสุเทพกล่าวว่าบุคคลทั้งสองยังอยู่ในประเทศไทย ยังไม่ได้หลบหนีไปต่างประเทศแต่อย่างใด  

ด้านกลุ่มที่เคลื่อนไหวใต้ดิน นายสุเทพ กล่าวว่า ติดตามจับกุมตามพยานหลักฐานต่อไป เป้าหมายของกลุ่มคนเหล่านี้ก็ชัดเจนว่า ตั้งใจให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในบ้านเมือง ส่วนกลุ่มก่อการร้าย หรือชายชุดดำที่ติดอาวุธนั้น ขณะนี้สามารถจับกุมได้หลายคน กรมสอบสวนคดีพิเศษกำลังดำเนินคดี สอบสวนเพื่อขยายผลไปถึงคนอื่น ๆ ต่อไป ซึ่งเท่าที่ทราบคนเหล่านี้มีที่มาจากหลายแห่ง ทั้งภาคใต้ ภาคกลาง เหนือ และอีสาน ซึ่งเราก็กำลังติดตามจับกุมอยู่ 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!