"เฟิร์น พัสกร" ลูกจาตุรงค์ สวยฉ่ำมาก เปลี่ยนชื่อใหม่ ไฉไลสุดๆ

"เฟิร์น พัสกร" ลูกจาตุรงค์ สวยฉ่ำมาก เปลี่ยนชื่อใหม่ ไฉไลสุดๆ

"เฟิร์น พัสกร" ลูกจาตุรงค์ สวยฉ่ำมาก เปลี่ยนชื่อใหม่ ไฉไลสุดๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เฟิร์น เปลี่ยนชื่อเก๋ เจสสิก้า หนุ่มเกาหลีจีบตรึม ฝากไข่ตามใจ พ่อรงค์ พร้อมลุยทำลูกแฝด

อัปเดตข่าวคราวสาวสวยอารมณ์ดี เฟิร์น พัสกร ทายาทตลกดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก สวยวันสวยคืน แถมเป็นติ่งเกาหลีตัวแม่

ล่าสุดขอเปลี่ยนชื่ออินเตอร์ใหม่สุดไฉไลจาก เฟิร์น เป็น เจสสิก้า บินตรงเกาหลีก็แค่ปากซอย หนุ่มกิมจิตามจีบตรึม งานนี้เปิดใจกลางโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เม้าท์มอยเรื่องความรัก พร้อมใบสั่งจาก พ่อรงค์ ที่ยื่นคำขาด พร้อมเปย์เงินให้ลูกสาวไปฝากไข่ เพราะอยากอุ้มหลานเหลือเกิน ด้านสาวสายฮา เจสสิก้า ขอเคลียร์แบบเต็มๆ

ล่าสุดเห็นมีชื่อใหม่ ที่ใครๆ ก็เรียกว่า เจสสิก้า ?
"คือเมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว หนูไปเกาหลีบ่อยมาก หนึ่งในนั้นเพราะเราเป็นติ่งเกาหลีด้วย หนูไม่เคยโดนกักตัวเลย มีอยู่ช่วงนึงหนูไปแบบ 3 เดือนติด คิดว่าเกาหลีอยู่แค่ปากซอย จนเงินในบัญชีร่อยหรอไปเรื่อยๆ คือ เจสสิก้า มาจากที่ว่าหนูชื่อ เฟิร์น คนเกาหลีเขาไม่มีอักษร ฟอฟัน เขาเรียกชื่อเราไม่ได้ มันเรียกยาก ก็เลยใช้ชื่อ เจสสิก้า เวลาไปเกาหลีทุกคนจะรู้จักเราในชื่อนี้ ในนาม เจสสิก้า"

ติดใจอะไรในเกาหลีถึงบินไปบ่อยๆ ?
"คือถ้าเป็นซีรีส์กับหนังจะไปทางแม่ คุณแม่หนูคือสายนั้น ส่วนหนูจะชอบแบบไอดอลจะเป็นเจนสอง หนูชอบเจบี got7 ชอบแบบอยากกรี๊ดเป็นพิเศษ หนูชอบด้วยความที่เป็นเจบีทั้งหมด จะให้อธิบายยังไงหนูก็อธิบายไม่ได้"

เห็นว่ามีหนุ่มเกาหลีเข้ามาจีบเยอะมาก ?
"คือมันเคยมี เขาก็ดี เขาก็น่ารัก แต่ด้วยความที่มันห่างกัน แต่มันไม่ได้ไปต่อ เพราะว่าเขาต้องอยู่ประเทศเขา เราต้องอยู่ประเทศของเรา เลยจบกันไป"

ถามถึงเรื่องวางแผนฝากไข่ มีข่าวว่าพ่อจาตุรงค์ พร้อมออกเงินให้ ?
"ณ วันนี้ยัง แต่วางแผนอยู่ในกระบวนการไว้ว่าปีนี้แน่นอน พ่อให้เงินสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เพราะว่าเขาอยากมีหลาน คือถ้าไปไหนเขาจะบอกว่าเขาจะออกให้ แต่เขาขอมีส่วนร่วมในลูกของเราครึ่งหนึ่ง แต่หนูจะบอกว่าหนูจะไม่รับในส่วนตรงนี้ เพราะว่าเดี๋ยวมันจะเยอะเกินไป เดี๋ยวเขาจะมาวุ่นวาย ยังไงหนูก็เอาไปให้เขากอด เอาให้เขาหอม ให้เขาเลี้ยงอยู่แล้ว"

"คือเขาอยากมีส่วนร่วมถึงขั้นวางแผนโรงเรียนอะไรไว้ให้หมดแล้ว หนูก็เลยคิดว่าความคิดของเขา กับความคิดของหนูที่อยู่ในช่วงวัยที่ไม่เหมือนกัน ปัจจุบันนี้มันอาจจะเรียนวิชาการมากๆ ไม่ได้แล้ว แต่หนูคิดว่าจะทำแฝด ที่เดียวเลยไหนๆ ก็จะมีแล้ว รอหน่อยแต่ว่าคุ้มค่า"

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "เฟิร์น พัสกร" ลูกจาตุรงค์ สวยฉ่ำมาก เปลี่ยนชื่อใหม่ ไฉไลสุดๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook