"น้องเกล" ร้องเพลงอวยพรวันเกิด "พี่ญาญ่า" โชว์ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กให้เป็นของแถม
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1857/9285654/gel.jpg"น้องเกล" ร้องเพลงอวยพรวันเกิด "พี่ญาญ่า" โชว์ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กให้เป็นของแถม

"น้องเกล" ร้องเพลงอวยพรวันเกิด "พี่ญาญ่า" โชว์ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กให้เป็นของแถม

แชร์เรื่องนี้

โดนตกจนหาทางขึ้นไม่เจอแล้ว สำหรับ น้องเกล ลูกสาวคนสุดท้องของซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต ที่มักจะขยันเสิร์ฟความน่ารักมาให้หัวใจชุ่มฉ่ำและได้อมยิ้มกันอยู่เสมอ

ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ ญาญ่า อุรัสยา นางเอกสุดฮอตของวงการบันเทิง ทางด้าน น้องเกล ก็ไม่พลาดที่จะส่งคลิปส่งตรงเพื่อร้องเพลงอวยพร พร้อมโชว์สเต็ปส่ายก้นดุ๊กดิ๊กให้ พี่ญ่า อีกหนึ่งกรุบ

โดยทางอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้เผยคลิปน่ารักๆ บวกกับแคปชั่นว่า "Happy Birthday พี่ญ่า เอาใจเก่งเว่อร์เจ๊!!! @urassayas @chomismaterialgirl"

งานนี้เมื่อ ญาญ่า ได้เห็นคลิปดังกล่าว เจ้าตัวถึงกับกรี๊ดด้วยความดีใจทันที และรีบคอมเมนต์ตอบกลับว่า "Omg birthday complete ka"

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ "น้องเกล" ร้องเพลงอวยพรวันเกิด "พี่ญาญ่า" โชว์ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กให้เป็นของแถม

ขอขอบคุณ

ภาพ :urassayas

วิดีโอ :polyplus_jad_hai