นปช.ปิดหน้ารพ.จุฬาอีก อ้างเสธ.แดงสั่ง

กลุ่มเสื้อแดงกลับลำอีกแล้ว นำบังเกอร์มาปิดล้อมรพ.จุฬาฯ อีกรอบ อ้างเสธ.แดงสั่ง หากยอมเปิดทาง อาจโดนทหารสลายได้
หลังจากกลุ่มคนเสื้อแดง ได้ยอมรื้อแนวบังเกอร์ด้านที่ติดกับรั้ว รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อเปิดทางเข้าฉุกเฉินของโรงพยาบาล ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา ล่าสุด กลุ่มคนเสื้อแดงได้นำยางรถยนต์และไม้ไผ่มาตั้งแนวบังเกอร์ปิดทางเข้าดังกล่าวของโรงพยาบาลอีกครั้ง
โดยการ์ดคนเสื้อแดงคนหนึ่งได้กล่าวว่าหลังจากเปิดช่องทางนี้ได้มีผู้ป่วยทยอยเดินทางออกอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วย พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ได้เดินทางมาตรวจในพื้นที่ และได้เตือนว่าการปิดช่องทางเช่นนี้อาจไม่ปลอดภัย และหากมีการสลายการชุมนุมก็จะทำได้ง่ายกลุ่มผู้ชุมนุมจึงช่วยกันนำยางรถยนต์และ ไม้ไผ่มาตั้งแนวบังเกอร์บริเวณแยกศาลาแดงไว้เช่นเดิม และทำให้ประชาชนไม่สามารถใช้ช่องทางดังกล่าวเดินทางเข้าไปในโรงพยาบาลได้อีกครั้ง
ส่วนกลุ่มประชาคมสีลมที่เคยออกมาต่อต้านกลุ่มคนเสื้อแดงส่วนใหญ่เริ่มเลิกงานและได้ออกมาชุมนุมบริเวณหน้าโรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเป็นฝั่งตรงข้ามแนวบังเกอร์โดยล่าสุดมีจำนวนกว่า 20 คนแล้ว โดยได้ร้องขับไล่กลุ่มคนเสื้อแดงเป็นระยะแต่ก็ยังไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงแต่อย่างใด ขณะที่การจราจรบนถนนพระราม 4 ที่ติดกับแนวบังเกอร์ ในช่วงที่มีการติดตั้งเริ่มเคลื่อนตัวได้ช้าสลับหยุดนิ่ง
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



