ดราม่าวงการแพทย์! "หมอคนดัง" ขอมีเซ็กซ์กับคนไข้แลกทำโบท็อกซ์ฟรี

ดราม่าวงการแพทย์! "หมอคนดัง" ขอมีเซ็กซ์กับคนไข้แลกทำโบท็อกซ์ฟรี

ดราม่าวงการแพทย์! "หมอคนดัง" ขอมีเซ็กซ์กับคนไข้แลกทำโบท็อกซ์ฟรี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานข่าวฉาวสะเทือนวงการเเพทย์ เมื่อคุณหมอคนดังถูกกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์กับคนไข้ เพื่อแลกกับการที่เขาจะทำโบท็อกซ์ให้ฟรีๆ

ดร.ทิจิออน เอโช แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม ที่สร้างชื่อเสียงจากรายการโทรทัศน์ "This Morning" ถูกกล่าวหาว่า แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับคนไข้เพศหญิง ซึ่งศาลแพทยสภาสหราชอาณาจักรได้รับร้องเรียนว่า เขามีความสัมพันธ์ทางเพศกับคนไข้ในคลินิกของตัวเอง

รายงานระบุว่า คนไข้หญิงรายหนึ่ง มีอาชีพให้บริการทางเพศผ่านแพลตฟอร์ม OnlyFans และเว็บแคม ได้เข้ารับการปรึกษาเกี่ยวกับการฉีดเริมฝีปากที่คลินิกของ ดร.เอโช่ ในเมืองนิวคาสเซิล ซึ่งเขาเองมีคลินิกทั้งในลอนดอน, นิวคาสเซิล และ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ตั้งแต่พบการครั้งแรกที่คลินิกเมื่อปี 2019 คนไข้หญิงรายนี้ก็ได้ติดตาม ดร.เอโช ทางโซเชียลมีเดีย แต่หลังจากนั้นเขามักจะตอบกลับข้อความของเธอด้วยเนื้อหาที่ส่อไปทางเพศ ซึ่งพฤติกรรมนี้ทำให้คนไข้หญิงรู้สึกว่า ดร.เอโช่ อาจต้องการใช้บริการทางเพศเธอพร้อมไปกับการที่เธอเข้ารับการรักษา
hเธอเผยว่า ดร.เอโช เองก็รู้ตัวดีว่า ข้อความที่คุยกันนั้นล้ำเส้นเกินกว่าแพทย์และคนไข้ทั่วไปทำกัน ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณอย่างมากอย่าง จนครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยบอกกับเธอว่า "ผมละเมิดจรรยาบรรณแพทย์ ผมต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ"

แน่นอนว่า ดร.เอโช ก็ทราบดีถึงอาชีพของเธอที่ต้องใช้รูปลักษณ์ภายนอกช่วยสร้างรายได้ ในที่สุดพวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์กันที่คลินิกในนิวคาสเซิล และหลังจากนั้นเขาก็เสนอว่า "สามารถให้โบท็อกซ์กับเธอ เพื่อแลกเปลี่ยนกับบริการทางเพศ"

เรื่องราวถึงขั้นขึ้นศาล แต่ระหว่างการพิจารณาคดี ดร.เอโช ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ แต่เขายอมรับ 4 จาก 10 ข้อกล่าวหา รวมถึงข้อหาที่ว่า เขามีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับคนไข้หญิง ระหว่างปี 2019-2022

โดยความคืบหน้าล่าสุดเมื่อปี 2022 หลังจากที่เกิดการร้องเรียนนั้น ดร.เอโช ถูกคุมพฤติกรรมตามเงื่อนไขพิเศษเกี่ยวกับใบรับรองแพทย์ที่ได้ระบุไว้ รวมถึงการต้องมีผู้ติดตามเสมอเมื่ออยู่กับคนไข้เพศหญิง ซึ่งคดีนี้ยังไม่สิ้นสุด อยู่ในระหว่างการพิจารณาของศาลแพทยสภาฯแดนผู้ดี

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ดราม่าวงการแพทย์! "หมอคนดัง" ขอมีเซ็กซ์กับคนไข้แลกทำโบท็อกซ์ฟรี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook