ถูกใจท่านผู้นำ! ยลโฉม "สาวใหม่ปูติน" สวยเหมือนบาร์บี้ แถมเด็กกว่า 32 ปี

ถูกใจท่านผู้นำ! ยลโฉม "สาวใหม่ปูติน" สวยเหมือนบาร์บี้ แถมเด็กกว่า 32 ปี

ถูกใจท่านผู้นำ! ยลโฉม "สาวใหม่ปูติน" สวยเหมือนบาร์บี้ แถมเด็กกว่า 32 ปี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดอะ ซัน สำนักข่าวจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย วัย 71 ปี อาจกำลังสานสัมพันธ์กับสาวผมบลอนด์วัย 39 ปี ที่มีรูปลักษณ์ราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ และมีอายุอ่อนกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี

ประธานาธิบดีปูติน ถูกจับตามองว่ามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ เอคาเทรีนา หรือ "คัตยา" มิซูลินา วัย 39 ปี โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผยโดย อเล็กเซ นาวัลนี นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชนชาวรัสเซียนั่นเอง

สำหรับ มิซูลินา ดำรงตำแหน่งหัวหน้าองค์กรความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของรัสเซีย ซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมการแสดงความคิดเห็นบนโลกออนไลน์ เธอเป็นบุตรสาวของ เอเลนา มิซูลินา สมาชิกวุฒิสภาฝ่ายสนับสนุนรัฐบาล

รายงานระบุว่า มิซูลินา จบการศึกษาด้านประวัติศาสตร์ศิลปะจากคณะเอเชียตะวันออกและแอฟริกันศึกษา มหาวิทยาลัยลอนดอน เอกประวัติศาสตร์ศิลป์ และก่อนจะมาดำรงตำแหน่งนี้ เธอเคยทำหน้าที่เป็นล่ามในคณะผู้แทนรัสเซียประจำประเทศจีนอีกด้วย

ซึ่งจากข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้ ทำให้นักวิจารณ์พากันลงความเห็นว่า มิซูลินา มีรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกับผู้หญิงคนอื่นๆในอดีตที่เคยตกเป็นข่าวกับ ปูติน โดยท่านผู้นำแดนหมีขาวเคยแต่งงานกับ ลุดมิลา อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ตั้งแต่เมื่อปี 1983 ก่อนจะหย่ากันในปี 2014 และถูกลือว่ามีลูกสาว 2 คนกับ อลินา กาบาเอวา อดีตนางฟ้ายิมนาสติก ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก

อย่างไรก็ดี แม้จะไม่มีคำยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ปูติน กับ มิซูลินา มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันจริงๆ แต่ โอลกา โรมาโนวา นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชนชาวรัสเซีย ได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ช่อง 24 ของยูเครนว่า "คัตยา มิซูลินา คือผู้หญิงที่มีรสนิยมและมีหน้าตาคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ ใช่เลย เธอตรงสเป็กของ ปูติน สุดๆ"

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ถูกใจท่านผู้นำ! ยลโฉม "สาวใหม่ปูติน" สวยเหมือนบาร์บี้ แถมเด็กกว่า 32 ปี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook