เพี้ยน!เข้าป่าบวช 5 ปี โดโด้ จ่อคืนวงการ

เพี้ยน!เข้าป่าบวช 5 ปี โดโด้ จ่อคืนวงการ

เพี้ยน!เข้าป่าบวช 5 ปี โดโด้ จ่อคืนวงการ เกี่ยวกับ โดโด้

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตพระเอกดัง โดโด้ จ่อหวนคืนวงการ รับ เพี้ยนหนัก เข้าป่าไปปฏิบัติธรรมมา 5 ปี อุบ พูดถึงเมียเก่า

อดีตพระเอกดัง "โดโด้-ยุทธพิชัย ชาญเลขา" โผล่งานครอบครูดาราวีดีโอ ลาดหลุมแก้ว เล็งคืนวงการบันเทิง ยอมรับ เพี้ยนหนัก หลังถูกลือหนีเข้าป่าไปบวชเป็นฤาษีนานถึง 5 ปี ที่เมืองกาญจน์ ไม่เคยติดต่อลูก-เมียและครอบครัว ตอนนี้ พลิกชีวิต เรียน ป.โท ที่ ม.ราชภัฏจันทรเกษม

"ตอนนี้โอเคครับ สบายดี แข็งแรง ถามว่าติดต่อกับอดีตภรรยา ลูกๆ หรือว่าครอบครัวหรือเปล่า คำถามนี้ ตอบยากนะ เอาเป็นว่าขอไม่ตอบดีกว่า กับลูกๆ โทรหากันบ้าง เท่าที่เวลาอำนวย แต่ไม่ได้เจอกันเป็นทางการ เรื่องคิดถึงมันมีแน่นอนอยู่แล้ว ตอนนี้ ยิ่งคิดถึงมากๆเลย"

"ที่ผ่านมาไม่สบายใจหลายเรื่อง เหมือนคนเก็บตัวครับ แต่ก็กำลังเรียนปริญญาโท ด้านบริหารที่ ม.ราชภัฏจันทรเกษม หลังจากชีวิตวุ่นวายพักใหญ่ ผมไปอยู่วัดที่จังหวัดกาญจนบุรีมา ทำหน้าที่รับ-ส่งพระ ในสำนักสงฆ์ แล้วก็เป็นวิทยากรพูดเรื่องธรรมะ ไม่ได้เป็นฤาษีชีไพรอะไรเหมือนข่าวหรอก ชีวิตที่สำนักสงฆ์ก็สงบร่มเย็นดี บางกระแสก็บอกว่า ผมเพี้ยนไปแล้ว บวชฤาษีอะไร เข้าป่าไป ก็ขำเหมือนกัน จริง ๆ ก็หลุดไปเหมือนกัน เพราะอยู่วัด รวมไปๆมาๆแล้วเกือบ 5 ปี อยากจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เรียนโทฯบริหารมา ก็อยากจะใช้ประสบการณ์ ด้านกีฬาเทควันโด ที่เราถนัดอยู่แล้ว ไปทำงานด้านธุรกิจในอนาคต ชีวิตครอบครัวใหม่ ไม่มีครับ ผมเป็นโสดและอยู่ตัวคนเดียวจริงๆ"

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โดโด้

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด