ไฮโซ ยิงแท็กซี่ดับ2กลางแยกฉุนขอเบอร์สาว

ไฮโซ ยิงแท็กซี่ดับ2กลางแยกฉุนขอเบอร์สาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มือปืนวัยรุ่นเลือดร้อน ยิงถล่มแท็กซี่ดับ 2 กลางแยกเหม่งจ๋าย หวังขับหนีชน BMW จนมุมตำรวจ ซ.ลาดะพร้าว 71 ที่แท้เขม่นมาจากร้านบัวขาว ย่านรัชดา ทราบชื่อคนยิงแล้ว เตรียมออกหมายจับเร่งไล่ล่า ผู้ก่อเหตุทุกคน

รายงานข่าวแจ้งว่า ได้เกิดเหตุยิงกันตายที่สี่แยกเหม่งจ๋าย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีรถเมอร์เซเดส เบนซ์ สีบรอนซ์ รุ่นเอสแอลเค 200 ทราบทะเบียน 7722 ไม่ทราบอักษรตัวหน้าและรถฮอนด้า แจ๊สอีก 2 คัน ผู้ขับขี่รถฮอนด้าใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงผู้ขับขี่แท็กซี่อัลติส สีเหลือง ทะเบียน ทศ.494 กทม. ที่นั่งกันมา ทั้งหมด 4 คน พร้อมผู้โดยสาร ตายคาที่ 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ โดยถูกยิงคนละ 3 นัด ที่จุดสำคัญสอบสวนเบื้องต้น มีสาเหตุจาก ทั้งคู่ขับรถปาดหน้ากันไปมา จนกระทั่งเบนซ์ปาดหน้าหน้าแท็กซี่ แล้วลงมาต่อว่ากัน โดยคนในรถฮอนด้าแจ๊สชักอาวุธปืนกระหน่ำยิง ไปที่คนขับแท็กซี่และผู้โดยสาร ประมาณ 6-7 นัด ทำให้เสียชีวิตทั้ง 2 รายดังกล่าว หลังก่อเหตุทั้งรถเบนซ์และฮอนด้าแจ๊ส ขับหลบหนีไปทางด้านลาดพร้าว ล่าสุดรถเบนซ์พยายามขับหลบหนี แต่ไปชนกับรถบีเอ็มดับเบิลยู กระทั้งถูกตำรวจจับกุมได้ ในพื้นที่ สน. ห้วยขวาง

พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 กล่าวถึง ความคืบหน้า กรณีคนร้ายยิงแท็กซี่ และผู้โดยสาร จนเสียชีวิตคาที่ 2 ศพนั้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้งสองคนแล้ว คือ นายรังสรรค์ ผ่องด่านคำ อายุ 24 ปี ผู้ขับขี่แท็กซี่ และนายนัฐ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 24 ปี โดยจากการสอบสวนผู้โดยสารที่เหลืออีก 2 คน ทราบว่า กลุ่มของตนเอง ได้ไปเที่ยวดื่มกิน ที่ร้านอาหารบัวขาว ย่านรัชดา เมื่อคืน และนายนัฐที่เสียชีวิต ได้ไปขอเบอร์โทรของหญิงสาว ที่มากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่มีประมาณ 10 คน จนทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจ มีการทะเลาะกันมาก่อน และเมื่อร้านเลิก ก็ขับรถกลับ จนมาถึงที่เกิดเหตุ และเกิดเหตุดังกล่าว ทราบต่อมาว่า ปืนที่ใช้ยิงคือ ขนาด 9 มม. ล่าสุดทราบชื่อเล่นคนยิงแล้ว คือนายบั๊ก ขณะนี้ ตำรวจกำลังสอบปากคำเจ้าของรถเบนซ์ ทะเบียน ษฬ7722 กทม เพื่อออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุ และคนยิงแล้ว คาดว่า จะได้ตัวคนยิงเร็ว ๆ นี้