อั้มปัดถือหมอนบวชต๊อด-ทาบแชะหวิวต้อง10ล.

อั้มปัดถือหมอนบวชต๊อด-ทาบแชะหวิวต้อง10ล.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อั้ม ยินดีร่วมงานบวชต๊อด ปัดถือหมอน โว คนทาบแชะหวิว ต้อง 10 ล้าน

นางเอกสาว เซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ออกมายอมรับแล้วว่า ยินดี จะขอร่วมบุญงานบวช หนุ่ม ต๊อด ศิณะ อดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่ จ.อยุธยา โดย หนุ่มต๊อด ได้โทรมาชวน แต่ปฏิเสธที่จะถือหมอนให้ คุยฟุ้ง ปีนี้งานรุม โดนทาบแชะหวิว ขอสัก 10 ล้าน ก็พอ

งานบวชต๊อดจะไปไหม "คือถ้ามีโอกาสก็คงจะไปร่วมอนุโมทนาบุญนะค่ะ เขาก็บอกแล้ว เขาไม่ได้ชวนแค่โทรมาบอกเฉยๆว่า จะวันนี้ ๆ ก็ถ้าไม่ติดงาน จะไป ส่วนหมอนนี่ คงไม่ถือให้ใครหรอกค่ะ ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม คงไม่ถือหมอน แต่ก็จะพยายามไปให้ได้" ตอนนี้เรียกว่ายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่มั้ย (คิดนาน) "ก็เป็นแค่เพื่อนกันค่ะ ไม่มีการพัฒนา ไม่มี ก็เจอกันบ้างถ้าว่าง เขาก็จะมาหาบ้าง"

ปีนี้งานรุมเยอะนะ "ก็ถือเป็นอีกปีนึงที่ดี แล้วก็อยากจะมีปีต่อๆไปแบบนี้อีก ก็เห็นมีหมอดู ดูดวงให้ว่าจะเป็นเศรษฐีนีตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป เรื่องนี้ไม่รู้ แต่จะมีหมอดู ดูว่าปีนี้จะดวงไม่ค่อยดี จนถึงพฤษภาคมนี้ไป ถึงจะดี ก็เลยแปลกใจ เพราะที่ผ่านมาก็ยังดีอยู่ เขาก็ทักว่ามันชงราศี พฤษภาคมไปแล้วถึงจะดี ไม่มีไปแก้เคล็ดค่ะ เพราะว่ามันดีอยู่แล้ว ก็เลยไม่อยากไปแก้อะไรมาก"

มีมาทาบถ่ายชุดว่ายน้ำไหม "เห็นคนถ่ายชุดว่ายน้ำกันเยอะปีนี้ สำหรับอั้มถ้าชุดว่ายน้ำคงไม่มี ถ้าเป็นปกติก็คงมี เคยคิดว่าจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเหมือนกันนะ แต่ใจไม่กล้า ไม่เอา" เห็นว่าถ้าจะให้อั้มถ่าย ต้อง 10 ล้านขึ้นไป "ถ้าเขาให้ ก็ถ่ายซิ 10 ล้าน อั้มไม่ชอบอะไรที่แต่งหน้ามากมาย อั้มชอบแบบใส ๆ ถ้าแต่งก็คงแบบใส ๆ ณ ตอนนี้มีติดต่อหลักแสนมา แต่เรายังตกลงเท่าไหร่ จะ 7-8 หลัก ยังไงก็ไม่ถ่ายหรอกค่ะ นอกจากบ้าจริง ๆ เงินซื้อไม่ได้หมดทุกอย่างนะ ถ้าเงินไม่มากพอ (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่าคอนเซ็ปต์ยังไม่ถูกใจ คือ ก็มันยังไม่อยากถ่าย มันก็เฉย ๆ ทุกวันนี้ที่ถ่ายเซ็กซี่อย่างอื่นมันก็เกือบๆ ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว แล้วมันก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องถ่ายด้วย"