อั้ม วอนควง นัท ไหว้พระอินเดียเปล่าสวีต

อั้ม วอนควง นัท ไหว้พระอินเดียเปล่าสวีต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอกล่ำ อั้ม-อธิชาติ วอนควง นัท มีเรีย ไหว้พระอินเดีย อย่ามองสวีตแค่ไปทำบุญ-ได้กำไลคนละวง

พอกลับมาจากทริปหวานทัวร์บุญที่ประเทศอินเดีย เลยเป็นที่สนใจ ของสื่อกับข่าวหลุดออกมาอีกว่า อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ เทคแคร์ดูแล นัท มีเรีย อย่างดี แถมยังซื้อกำไลศรีคเนศใส่กันคนละอัน หนุ่มอั้ม โอดเป็นทริปทัวว์สุดหิน ไม่อยากให้มองว่าไปสวีต

"เรื่องภาพที่ถูกแอบถ่ายที่สุวรรณภูมิก็ตกใจนิดหน่อย แต่ผมกับนัทก็ไม่ซีเรียสครับ ที่ไปอินเดียเนี่ย จริงๆพี่ป๊อก เชลซี บอกเอาไว้ นานแล้ว แล้วสถานที่ที่ไปก็ไม่เคยไปเลย ก็อยากไปนะ ยิ่งเป็นสถานที่เดินทางลำบากยิ่งต้องตั้งใจ ตอนแรกผมยังไม่ได้ให้คำตอบ เพราะไม่แน่ใจคิวละคร จนใกล้ๆ ถึงรู้ว่ามีคิวว่าง 3 วันพอดี เลยบอกไปว่าผมไปด้วย แต่พี่ป๊อกกับคุณนัทตั้งใจไปอยู่แล้ว" พอเดินทางช่วงวันเกิดคนแอบคิดทริปสวีต หรือเปล่า อั้มหัวเราะ

"ไม่ขนาดนั้น เพราะเป็นช่วงหลังวันเกิดเลยอยากไหว้พระขอพร คุณนัทก็เกิด ก.พ.เหมือนกัน สวีตมั้ยเหรอ ไม่สวีตเลยนะ ขอบอกว่าลำบากมาก ต้องนั่งรถบัสคันเล็ก 6 ช.ม. เก้าอี้เอนไม่ได้เลย ต้องนั่งตัวตรงตลอด แล้วก่อนเดินทางผมไม่สบาย อาจเป็นเพราะพักผ่อนน้อย เป็นทอนซิลอักเสบ เป็นโรคประจำตัวอยู่แล้ว วันนั้นมีไข้ขึ้น น้ำทานไม่ได้ อาหารที่โน่นทานยากมาก ผมจะทานได้น้อย เพราะเป็นอาหารสไตล์อินเดีย น้ำจะกินส่งเดชก็ไม่ได้ ไป 3 วันได้ทานอาหารมื้อเดียว นอกนั้นทานขนมปัง และทุกคนตั้งใจทานมังสวิรัติกันด้วย

พอขึ้นไปบนเขาก็ได้ไหว้พระขอพรและถวายเงินเพื่อให้ท่านนำ ไปมอบให้มูลนิธิ เวลาไปทำบุญตั้งใจทำร่างกายให้จิตใจบริสุทธิ์ ใครว่าสวีต พี่ป๊อกบอกว่าทอม ครูซ กับคีอะนู รีฟส์ เคยเดินทางมาขอพรที่นี่ด้วย" เห็นว่าซื้อกำไลซึ่งมีความหมายสัญญาจะรักกันตลอดไป "ไม่ได้สัญยิงสัญญาขนาดนั้น วันนั้นขึ้นเขาไปไหว้วัดพระพิฆเนศ แล้วผมไปดูร้านขายของที่ระลึก แล้วหันไปเห็นหางช้างที่ทำพิธี ซึ่งเป็นการคุ้มครองป้องกันภัย ผมสั่งเส้นนึงและสั่งให้คุณนัทด้วย ไม่ได้ทำให้รักกัน"