บอย ตัดบท นก วนิดา ในละครซิทคอม บ้านนี้มีรัก

บอย ตัดบท นก วนิดา ในละครซิทคอม บ้านนี้มีรัก

บอย ตัดบท นก วนิดา ในละครซิทคอม บ้านนี้มีรัก เกี่ยวกับ คดียาเสพติด

สำนักข่าวไทย อ.ส.ม.ท.

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าคดียาเสพติดของนักแสดงตลก นก วนิดา พร้อมกับการเปิดใจของ บอย-ถกลเกียรติ ที่เคยให้โอกาสหลังจากนก วนิดา ทำผิดครั้งที่แล้ว

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ กก.ผจก.เอ็กแซกท์ จำกัด เปิดแถลงข่าวที่รัชดาลัยเธียเตอร์ ถึงกรณี นก-วนิดา แสงสุข ตลกหญิงจากซิทคอม "บ้านนี้มีรัก" ถูกจับเป็นครั้งที่ 2 พร้อมหลักฐานยาไอซ์และกัญชา ที่ด่านอรัญประเทศ เมื่อวันก่อน โดยขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเตรียมตัดตัวละครที่ นก-วนิดา แสดงออกจากเรื่อง เพราะพฤติกรรมของตลกติดยา ขัดแย้งกับเนื้อหาของซิทคอม "บ้านนี้มีรัก" ที่มุ่งเน้นส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

บิ๊กบอส เอ็กแซ็กท์ เผยอีกว่า เหตุการณ์นี้ทำให้บริษัทต้องสูญเสียทางธุรกิจ เป็นรายได้นับล้านบาท เพราะถ่ายทำละครไว้ล่วงหน้าถึง 7 ตอนแล้ว จึงไม่อยากให้โมเดิร์นไนน์ทีวี ระงับการออกอากาศ ตอนที่มี นก-วนิดา ร่วมแสดง ทั้ง 7 ตอนที่ถ่ายทำไว้ล่วงหน้า

แต่งานนี้ บอย-ถกลเกียรติ ก็ไม่ฟันธงว่าจะยังให้โอกาส นก-วนิดา อีกครั้งหรือไม่ บอกเพียงสั้นๆ แค่ว่าขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายเท่านั้น โดย 10.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนก วนิดา ส่งดำเนินคดีและฝากขัง ที่ศาลจังหวัดสระแก้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนพิจารณาคดี โดยไม่อนุญาตให้ประกันตัวแต่อย่างใด.

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด