เหตุสลด! รถบรรทุกชนกันเหตุซ้ำซ้อนตาย 2 ศพ

เหตุสลด! รถบรรทุกชนกันเหตุซ้ำซ้อนตาย 2 ศพ

เหตุสลด! รถบรรทุกชนกันเหตุซ้ำซ้อนตาย 2 ศพ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 3 ต.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณก่อนถึงปั๊ม ปตท. ถนนพหลโยธิน ขาขึ้น ช่วง กม.ที่ 615-616 หมู่ 12 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรีบประสานร้อยเวรสอบสวน สภ.เถิน แพทย์เวร รพ.เถิน พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเมืองล้อมแรด เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ร่วมตรวจสอบ

เนื่องจากเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกันหลายคัน ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกฮีโน่ สีม่วง พลิกตะแคงอยู่กลางถนน กระจกหน้ารถแตกพังยับ ได้พุ่งชนอัดเข้ากับท้ายรถบรรทุกฮีโน่ สีเหลือง ซึ่งพลิกตะแคงอยู่ในพงหญ้าข้างทาง

โดยพบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย รายแรกเป็นชาย ถูกทับอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกสีเหลือง ทราบชื่อภายหลังคือ นายวิรวัฒน์ อายุ 45 ปี ราษฎร หมู่ 10 ต.แม่ปะ อ.เถิน ส่วนอีกรายเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ

ทราบชื่อคือ นายสุเทพ อายุ 58 ปี ราษฎร หมู่ 5 ต.แม่ปะ อ.เถิน ซึ่งเป็นเจ้าของรถยกที่มาช่วยยกรถบรรทุกคันสีเหลือง หลังได้ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำตกลงไปร่องลำห้วยกลางถนนเมื่อช่วง 05.00 น.ที่ผ่านมา และมีรถบรรทุกอิซูซุ สีขาว อีกคันจอดอยู่ริมถนนห่างออกไปประมาณ 10 เมตร

เหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน นำรถยกมาลากรถบรรทุกสีเหลืองขึ้นมาอยู่ข้างทางได้แล้ว ทั้งสองคนได้ยืนอยู่หน้ารถบรรทุกสีเหลือง กำลังช่วยกันจัดการกับสลิงที่จะชักลากรถ

ทันใดนั้นได้มีรถบรรทุกอิซูซุ สีขาว และ รถบรรทุกฮีโน่สีม่วงได้วิ่งมาทางตรง และเกิดเฉี่ยวชนกันทำให้บรรทุกสีม่วงเสียหลักพุ่งชนท้ายกับรถบรรทุกสีเหลืองที่จอดอยู่อย่างจัง รถได้ไถลอัดเข้าชนกับร่างของทั้งสองคนที่ยืนอยู่หน้ารถจนเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนคนขับรถบรรทุกสีม่วงและผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ทางร้อยเวรได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook