รักสลาย ปลายฝน! รุ่นใหญ่หึงแฟนสาวมากับหนุ่ม ขับรถไล่ชนก่อนปาดคอตัวเองสาหัส

รักสลาย ปลายฝน! รุ่นใหญ่หึงแฟนสาวมากับหนุ่ม ขับรถไล่ชนก่อนปาดคอตัวเองสาหัส

รักสลาย ปลายฝน! รุ่นใหญ่หึงแฟนสาวมากับหนุ่ม ขับรถไล่ชนก่อนปาดคอตัวเองสาหัส
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 1 ต.ค. 66 พ.ต.ท. ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนปาดคอตัวเอง ภายในรถยนต์ บาดเจ็บอาการสาหัส ภายในซอย รุ่งโรจน์ ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ชีพ รพ.สัตหีบ กม.10 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน       

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ 7 ที่นั่ง อีซูซุ สีบรอนซ์ ตกไปในไหล่ถนน ในสภาพด้านหน้าร่องรอยชน บนเบาะนั่งคนขับพบร่าง นายสมบัติ อายุ 57 ปี ในสภาพนั่งถือมีดปลายแหลม ตามร่างกายมีเลือดไหลนองทั่วร่างกาย

พบบาดแผลใช้มีดปาดคอตัวเอง เป็นแผลลึกถึงหลอดลม และยังพบบาดแผลแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกแต่ไม่เข้ามีรอยช้ำตามร่างกาย ก่อนที่จะหยุดหายใจ เจ้าหน้าที่ช่วยกันทำ CPR ฟื้นคืนชีพ ก่อนรีบนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อาการสาหัส

ใกล้กัน พบมีดของผู้บาดเจ็บเต็มไปด้วยคราบเลือด ห่างไปพบ รถยนต์ กระบะ 4 ประตู อีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาว  ในสภาพถูกชนท้ายขวางถนน โดยมี นายอดิสรณ์ อายุ 33 ปี เป็นคนขับ และมีนางสาวผกาวรรณ  อายุ 29 ปี นั่งข้างมา ทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น       

โดยกล้องบันทึกภาพหน้ารถของ นาย สมบัติ สามารถบันทึกภาพได้ ว่านาย สมบัติ ได้ขับรถไล่ติดตาม รถของ นายอดิสรณ์ มาด้วยความเร็วก่อนจะเข้าชนท้ายอย่างแรง จนรถของทั้งคู่หมุนไปคนละทิศละทาง

ก่อนที่ นายสมบัติ จะลงจากรถ เดินไปที่รถของ นายอดิสรณ์ ลักษณะจะเข้าไปทำร้ายนางสาวผกาวรรณ อดีตแฟนเก่า โดยมีเพื่อนชาย นายอดิสรณ์ มาห้ามและเกิดชกต๋อยกัน ก่อนที่ นาย สมบัติ จะเดินกลับเข้ามาในรถ และใช้มีดปาดคอตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส       

จากการสอบถาม นายอดิสรณ์ อายุ 33 ปี ทราบว่าก่อนหน้านี้ได้พา นางสาวผกาวรรณ ไปที่บ้านของตนเอง เพื่อจะไปเอา จยย. ของตัวเองกลับเนื่องจากได้เลิกรากัน กับ นาย สมบัติมาได้ประมาณ 2 เดือน เมื่อมาถึงบ้าน ไม่พบ จยย. จึงได้โทรศัพท์ สอบถามไปยัง นายสมบัติ ว่า เอา จยย.ไปไว้ไหน เจ้าตัวบอกให้รอ เดียวจะเอา จยย. มาให้

พอมาถึง นายสมบัติ พยายามจะดึง นางสาวผกาวรรณ เข้าไปคุยในบ้าน แต่ตนไม่ยอม เพราะถ้าเข้าไปคุยกันในบ้านผู้หญิงอาจจะถูกฆ่าตาย เผลอๆ ฆ่าตัวตายทั้งคู่ เพราะก่อนหน้านี้ นายสมบัติ กล่าวว่า ถ้าตายต้องตายไปด้วยกัน เลยไม่ให้ผู้หญิงลงจากรถเลย จนกว่าจะเห็น จยย.

ก่อนที่จะเดินไปหลังรถตน เหมือนจะเอาเครื่องติดตามมาใส่บริเวณหลังรถ ก่อนจะขับรถไล่ชน จนลงไหล่ถนน ก่อนที่นาย สมบัติ จะ ได้เดินมาที่รถเพื่อจะเข้ามาทำร้ายผู้หญิง ตนก็ได้ห้ามและเดินกลับไปที่รถและพยายามจะขับรถเพื่อขึ้นมาไล่ชน แต่รถขึ้นไม่ได้ก่อนจะนำมีดปาดคอตัวเองดังกล่าว

นางสาวผกาวรรณ อายุ 29 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้คบหากับ นายสมบัติ ได้ประมาณ 5 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปได้ประมาณ 2 เดือน โดยนายสมบัติ พยายามส่งข้อความมาข่มขู่ฆ่า หลายครั้ง วันนี้เลยพาเพื่อนผู้ชายมาเอา จยย. กลับ เนื่องจากกลัวว่ามาคนเดียวจะเกิดอันตราย ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น       

นายกวินท์ อายุ 26 ปี ชาวบ้านในละแวกนั้นได้เล่าเหตุการณ์ ว่า ตอนรถชนไม่เห็น พอมาถึงที่เกิดเหตุมีคนเห็นว่ามีคนกำลังปาดคอตัวเองอยู่ในรถ ผมเลยเปิดประตูรถไปดู เขากำลังเอามีดปาดคอตัวเองเลยตั้งหลายที่ และใช้แทงหน้าอกตัวเองอีกแต่แทงไม่เข้า ตนจึงรีบห้าม ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

นายสยาม อายุ 47ปี คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงรถชนเลยเปิดบ้านมาดู เห็นว่าคนเจ็บเดินไปที่รถคู่กรณี ก่อนจะมีการชกต๋อยกัน เจ้าของกระบะพยายามหลบและผลัดคนเจ็บให้ออกไป ก่อนที่คนเจ็บจะเดินมาที่รถ ก่อนจะล็อครถ และน่าจะปาดคอตัวเองดังกล่าว

พ.ต.ท. ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สัตหีบ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบสวน ร่วมถึงคู่กรณี ซึ่งตอนนี้ผู้บาดเจ็บยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน

ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ผู้บาดเจ็บหึงหวง อดีตแฟนสาว ที่เลิกราไปแล้วมาเอา จยย. กับเพื่อนชาย จึงเกิดความโมโห และไล่ชน ก่อนจะเข้าไปปาดคอตัวเองในรถ เพื่อหวังฆ่าตัวตาย หนีปัญหารัก ดังกล่าว ซึ่งจะได้มีการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook