โต้พรางตัวสวีท สงกรานต์ แอฟ โร่ทำบุญแก้ปีชง

โต้พรางตัวสวีท สงกรานต์ แอฟ โร่ทำบุญแก้ปีชง

โต้พรางตัวสวีท สงกรานต์ แอฟ โร่ทำบุญแก้ปีชง เกี่ยวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เผยเหตุระทึกโดนเชือกฟาดตา เชื่อเพราะปีชงเลยเคราะห์ร้าย รับไปเที่ยวมัลดีฟส์กับสงกรานต์จริง แต่เปล่าใส่ผ้าคาดปากพรางตัว

หวิดทำเอาหน้าหวานๆ ของ "แอฟ" ทักษอร ต้องเสียโฉมกันแล้ว เมื่อจู่ๆ ขณะยืนถ่ายรูปในกองถ่ายละคร วนิดา กลับมีเชือกหลุดมาฟาดที่ตาของนางเอกสาวอย่างรุนแรง งานนี้เจอหน้า แอฟ ในกองถ่ายละครเรื่องดังกล่าว เธอเผยเหตุการณ์รับปีชงในวันนั้นให้ฟังว่า

"วันนั้นเป็นฉากเต้นรำ ถ่ายที่เอแบค ในฉากต้องเป็นกลางคืน แต่เราถ่ายกันตอนกลางวัน ก็เลยขึงผ้าดำขนาดใหญ่ไว้บังแสง แล้ววันนั้นลมมันค่อนข้างแรง ช่วงที่แอฟต้องไปยืนให้อาๆ จากหนังสือเฉพาะกิจถ่ายรูปกัน ด้วยลมแรง และเชือกมันคงตึงมากเกินไป ก็เลยขาดกระเด็นมาโดนแอฟ เชือกก็ใหญ่ด้วย ฟาดโดนปลายตามาจนถึงปาก ตอนนั้นก็นั่งร้องไห้เลยเพราะเจ็บมาก คิดว่าเลือดออกด้วย เพราะว่ามันแสบมาก หน้าก็เปียกไปหมด แต่จริงๆ แล้ว มันคือน้ำตา (หัวเราะ) ก็โดนปลายตาขาวนิดหน่อย ตอนแรกก็ปวดแสบมาก พอหมอฉีดยาชาให้ ก็ไม่แสบเลย แต่ตอนนี้หายแล้ว (โดนปีชงพอดี) ก็นิดหนึ่งนะ เป็นอะไรที่คาดไม่ถึงเลย นี่ขนาดทำบุญแล้วนะ ก็หวังว่าจะหมดแล้ว ปกติแอฟค่อนข้างจะเชื่อเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งก็จะไปทำบุญประจำอยู่แล้ว ในปีนี้ก็คงไปทำบุญเป็นประจำทั้งปี"

อย่างไรก็ดี ในเรื่องร้ายยังมีเรื่องดีๆ เพราะแว่วว่า แอฟ เพิ่งกลับจากไปสวีทกับหวานใจอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มัลดีฟส์ งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าไปมาจริง แต่ไปกันหลายคน รวมถึงไม่ได้ใส่ผ้าปิดจมูกเพื่อพรางตัวด้วย

"คือกลับมาแอฟต้องมีงานถ่ายโฆษณาต่อ ก็เลยไม่อยากป่วย ทำให้ต้องใส่ผ้าคาดปากเอาไว้ ไม่ได้พรางตัว แต่ไม่ได้ไปสวีทอะไรขนาดนั้น ไปดำน้ำมากกว่า เพราะว่าเราเพิ่งไปเรียนดำน้ำกันมา สงกรานต์ก็ไปเรียนด้วย พอเรียนเสร็จก็เลยไปดำน้ำ คือพยายามจะหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ทำ เดี๋ยวจะโดนแซวว่าเอาแต่ควงเดินห้างฯ กินข้าวอีก (หัวเราะ)"

หวานขนาดนี้ แต่ก็ไม่วายมีข่าวอีกว่า สงกรานต์ เบื่อ แอฟ ที่ชอบเจ้ากี้เจ้าการวุ่นวายเรื่องการทำงานของเขา ที่เขาใหญ่ โบนันซ่า เรื่องนี้นางเอกหน้าหวาน ยืนยันว่า

"ไม่มีหรอก แอฟไม่เคยยุ่งงานเขา งานบริหารอะไรแอฟก็ไม่ถนัดอยู่แล้ว แต่แอฟก็เข้าใจข่าว ซึ่งถ้ามันไม่รุนแรงไปพาดพิงถึงคนอื่น แต่เป็นข่าวแค่เราสองคน ก็ยังโอเค"

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด