คลินตัน,โอบามา สายตรงให้กำลังใจ วูดส์

คลินตัน,โอบามา สายตรงให้กำลังใจ วูดส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสาร ชั้นนำเผย อดีตผู้นำสหรัฐ อย่าง บิลล์ คลินตัน และ ผู้นำคนปัจจุบัน บารัค โอบาม่าต่อโทรศัพท์สายตรงให้กำลังใจ ไทเกอร์ วูดส์ ให้ก้าวมรสุมชีวิต

นิตยสาร กอล์ฟ ไดเจสต์ เปิดเผยว่า ไทเกอร์ วูดส์ ยอดนักกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลก ได้รับการต่อสายโทรศัพท์จาก 2 ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ทั้งคนอดีตและปัจจุบันอย่าง บิลล์ คลินตัน และ บารัค โอบาม่า เพื่อแนะนำให้คำปรึกษาสำหรับทางออกของปัญหาชีวิตแบบเป็นการส่วนตัวเลยที เดียว

นอกจากนี้ นิตยสารชั้นนำดังกล่าว ยังได้ตีพิมพ์คำให้สัมภาษณ์ของ นางกุลธิดา คุณแม่ชาวไทย ของ ไทเกอร์ วูดส์ ถึงข้อความที่ส่งไปให้กำลังใจ ขณะที่เขาอยู่ในช่วงพาตัวเองก้าวข้ามออกมาจากด้านมืดของชีวิต

โดย เปิดเผย ข้อความของมารดา วูดส์ ว่า ตนบอกกับเขาว่า ไทเกอร์ ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในด้านที่มืดมิดของชีวิต ตนรู้ดีว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ฉันมั่นใจมาตลอดว่าคุณต้องผ่านมันไปได้แน่ คุณรู้ว่าดีว่าแม่เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง, และคุณก็มีเลือดของตนอยู่ในตัว แน่นอน นั่นหมายความว่าคุณจะต้องแข็งแกร่งแบบฉันแน่ คูณรู้ตัวดีว่ามีคุณค่ากับทุกคนมากแค่ไหน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องทำให้ตนเองดีขึ้น, แข็งแกร่งขึ้น, เป็นสามีและพ่อของลูกที่ดี นี่แหละที่สิ่งที่คุณจะต้องแสดงออกมา

(ภาพจาก Getty Images)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กอล์ฟ