มาเป็นคลิป หลอนทั้งบ้าน "ชักโครกผีสิง" กดเองไม่หยุด ใจกล้าเปิดพิสูจน์ชัดๆ ผงะ มาเป็นตัว!!!
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1811/9055290/tagline-template-update-april.jpgมาเป็นคลิป หลอนทั้งบ้าน "ชักโครกผีสิง" กดเองไม่หยุด ใจกล้าเปิดพิสูจน์ชัดๆ ผงะ มาเป็นตัว!!!

มาเป็นคลิป หลอนทั้งบ้าน "ชักโครกผีสิง" กดเองไม่หยุด ใจกล้าเปิดพิสูจน์ชัดๆ ผงะ มาเป็นตัว!!!

2023-09-30T22:08:25+07:00
แชร์เรื่องนี้

หนีผีเจองู! หลอนกันทั้งบ้าน จู่ๆ ชักโครกกดเองไม่หยุด ขนลุกจนต้องเปิดพิสูจน์ให้เห็นกับตา ผงะ เจองู 3 เมตร อัดแน่นอยู่ข้างใน

ตามรายงานพบว่า ครอบครัวหนึ่งในเมืองนูซา รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เกิดความกลัวต่างๆ มากมาย เมื่อพวกเขาคิดว่าห้องน้ำของครอบครัวอาจจะมี "ผีสิง" เพราะชักโครกมักถูกกดอัตโนมัติติดต่อกันมานานหลายวันแล้ว แม้ว่าจะไม่มีใครใช้ก็ตาม

อย่างไรก็ดี เพื่อตรวจสอบสาเหตุชวนขนลุกนี้ให้แน่ชัด พวกเขาตัดสินใจที่จะทำการพิสูจน์ โดยการเปิดฝาท่อระบายน้ำเพื่อตรวจสอบ และต้องตกใจเมื่อพบงูสีน้ำตาลยาว 4 เมตร ขดตัวซุกซ่อนอยู่ลึกเข้าไปข้างใน สุดท้ายจึงไม่ต้องเรียกหมอผีมาปราบวิญญาณร้าย แต่ต้องเรียก "ลุค" มาจับงูออกไปแทน

“งูซ่อนตัวอยู่ในถังชักโครก การเอามันออกมาไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพื้นที่มีขนาดเล็ก และที่สำคัญที่สุดคืองูดูค่อนข้างอึดอัด” ลุคเล่า

ทั้งนี้ ตามคลิปที่บันทึกไว้จะเห็นด้วยว่า มีช่วงหนึ่งที่จู่ๆ งูก็เข้ามาโจมตีลุค ในขณะที่เขาพยายามดึงมันออกมาจากถังเก็บน้ำ ทำเอาสมาชิกในครอบครัวพากันกรีดร้องด้วยความตื่นตระหนกเมื่อเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

โชคดีที่สุดท้ายแล้วลุคสามารถเอางูออกมาใส่ถุงดำได้สำเร็จ งูจึงถูกนำตัวไปยังปล่อยยังที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัว ส่วนลุคก็ได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตอย่างท่วมท้น สำหรับฝีมือการจับงูในชักโครกของเขา หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ มาเป็นคลิป หลอนทั้งบ้าน "ชักโครกผีสิง" กดเองไม่หยุด ใจกล้าเปิดพิสูจน์ชัดๆ ผงะ มาเป็นตัว!!!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :nguoiduatin.vn,Facebook Snake Catcher Noosa