ส่องชุด "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ใส่ไปเที่ยวทะเล ไม่เน้นเซ็กซี่ แต่น่ารักจนใจว้าวุ่น
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1810/9053298/5.jpgส่องชุด "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ใส่ไปเที่ยวทะเล ไม่เน้นเซ็กซี่ แต่น่ารักจนใจว้าวุ่น

ส่องชุด "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ใส่ไปเที่ยวทะเล ไม่เน้นเซ็กซี่ แต่น่ารักจนใจว้าวุ่น

2023-09-29T16:12:43+07:00
แชร์เรื่องนี้

เพราะคุณสามีอนุมัติลิมิตความให้แซ่บได้เท่านี้ ทริปเที่ยวทะเลล่าสุด! ของนักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็เลยไม่ได้มีภาพถ่ายเซ็กซี่ให้ได้เห็น แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังทำให้บรรดาแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรม @jeab_pijittra ต้องอุทานร้องว้าวได้เหมือนกัน 

ทั้งนี้ก็เพราะดีไซน์ของชุดสวยที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา ใส่นั้น มาพร้อมกับความน่ารักสดใสชวนให้หัวใจว้าวุ่นแบบสุดๆ และถึงแม้บรรยากาศในตอนถ่ายภาพจะเป็นช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน แต่ผิวขาวออร่าก็ยังคงเปล่งปลั่งสะดุดสายตาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

เท่านั้นไม่พอ เพราะงานนี้เจ้าตัวยังแนบแคปชั่นสไตล์สายเกรียน ให้แฟนๆ ได้หัวเราะท้องแข็งกันอีกด้วย "รู้มั้ย นอกจากแม่น้ำแล้ว ยังมีพ่อน้ำด้วยนะ แต่เค้าไม่เรียกพ่อน้ำ เค้าเรียกกันว่า น้ำประป๊า แฮร่ …"

โดยหลังจากที่โพสต์นี้ของ เจี๊ยบ พิจิตตรา ถูกแชร์ออกไปได้ไม่นาน ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมกดไลก์กันอย่างล้นหลาม แถมยังเอ่ยปากชมลุคเที่ยวทะเลที่ทั้งน่ารักทั้งละมุนกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว น่ารักปุกปิกมากกกก, สวยน่ารักสดใสมากเลยค่ะพี่เจี๊ยบ, เป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารักสดใสในเวลาเดียวกัน, ลุคนี้คือดีมากง่ายๆแต่น่ารัก, นางเอกเกาหลีชัดๆ เลย ความเจี๊ยบ ฯลฯ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ ส่องชุด "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ใส่ไปเที่ยวทะเล ไม่เน้นเซ็กซี่ แต่น่ารักจนใจว้าวุ่น

ขอขอบคุณ

ภาพ :jeab_pijittra

วิดีโอ :jeab_pijittra