อุ๊ย! แหล่งข่าวแฉ มินนี่ คบหาใครมาบ้าง มีลูกเล็ก 1 คน คอนเนกชั่นใหญ่มาก

อุ๊ย! แหล่งข่าวแฉ มินนี่ คบหาใครมาบ้าง มีลูกเล็ก 1 คน คอนเนกชั่นใหญ่มาก

อุ๊ย! แหล่งข่าวแฉ มินนี่ คบหาใครมาบ้าง มีลูกเล็ก 1 คน คอนเนกชั่นใหญ่มาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้าคดี มินนี่ สาว จ.เลย ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ หลังตำรวจควบคุมตัว นาง ร. หนึ่งในผู้ต้องหาที่เปิดบัญชีม้า ไปแล้วเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา 

ล่าสุดตำรวจยังพบว่า มีชายอายุ 28 ปี อาชีพคนงานก่อสร้างในไร่ของมินนี่ ที่ ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย ที่ จนท.ตำรวจไซเบอร์ เรียกมาสอบปากคำหลังมีหมายเรียกของ สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ สภ.เมืองเลย เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

โดยคนงานรายนี้ให้การรับสารภาพว่า มินนี่จ้างให้ไปเปิดบัญชีที่ธนาคาร โดยเปิดบัญชีใช้เงินเปิด 500 บาท และได้รับค่าจ้าง 1,000 บาท หลังเปิดบัญชีมินนี่ก็รับสมุดไปเลย โดยที่ตนเองไม่ทราบเลยว่าเลขบัญชีที่เปิดเลขบัญชีอะไร จนกระทั่งมีตำรวจไซเบอร์มาเชิญตัวสอบในฐานะพยาน โดยทาง พงส.สภ.เมืองเลย ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด

ขณะที่บรรยากาศในไร่ของ สจ. ซึ่งเป็นบุพการีของ มินนี่ เป็นไร่ขนาดใหญ่ บรรยากาศเงียบเหงาไม่มีใครอยู่ และภายในยังพบบ้านหลังใหญ่ 4 หลัง มี 1 หลังที่สร้างเสร็จแล้ว ส่วนอีก 3 หลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง

ผู้สื่อข่าวยังได้พูดคุยกับชาย อายุ 36 ปี สามีของนาง ร. ที่โดนจับไปก่อนหน้าแล้ว ที่บ้านห้วยทราย ต.นาแขม อ.เมืองเลย จ.เลย เล่าว่า เมื่อวานนี้ (25 ก.ย.) เวลาตี 5 มีตำรวจจากกรุงเทพ มาจับกุมภรรยาที่บ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายค้นและเข้าไปรื้อค้นข้าวของภายในบ้าน แจ้งว่าภรรยาของตนเองมีส่วนพัวพันกับเว็บพนันออนไลน์เครือข่าย มินนี่ เนื่องจากบัญชีธนาคารของภรรยาตนเอง มีความเชื่อมโยงกับเว็บพนันออนไลน์

คาดว่าน่าจะเกิดจากก่อนหน้านี้ ภรรยาของตนเองทำงานเป็นแม่บ้านภายในบ้านของแม่ของนางสาวมินนี่ โดยแม่ของมินนี่ ได้ให้ภรรยาของตนเองไปเปิดบัญชีโดยอ้างว่าจะโอนเงินผ่านบัญชีดังกล่าวให้เป็นเงินเดือนค่าจ้างทำงานบ้าน เดือนละ 9,000 บาท แต่เมื่อภรรยาของตนเองไปเปิดสมุดบัญชีมาได้ สจ. กลับนำสมุดบัญชีของภรรยาไปเลย และได้โอนเงินเดือนให้กับภรรยาอีกบัญชีหนึ่ง ซึ่งเป็นคนละบัญชีกับที่ สจ. ให้ภรรยาไปเปิด จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัว

นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า ทราบว่า มินนี่มีแฟนเป็นชาว สปป.ลาว จนเลิกราไปคบหากับลูกเจ้าของโรงน้ำแข็ง ใน จ.อุดรธานี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน เป็นชายอายุ 5 ขวบ มินนี่เป็นคนเลี้ยงลูกเอง และมาคบหากับตำรวจระดับ ผกก.คนหนึ่ง ชื่อ บ.ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุล ทราบว่าเป็นลูกรัฐมนตรีคนหนึ่ง จนกระทั่งล่าสุด มาคบหาอยู่กินกับคนชื่อ ย. และซื้อบ้านอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ อุ๊ย! แหล่งข่าวแฉ มินนี่ คบหาใครมาบ้าง มีลูกเล็ก 1 คน คอนเนกชั่นใหญ่มาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook