"วุ้นเส้น" เปิดใจครั้งแรก "ไฮโซนิกม์" ขอแต่งงาน รักที่ไม่หวือหวาแต่โรแมนติกมาก

"วุ้นเส้น" เปิดใจครั้งแรก "ไฮโซนิกม์" ขอแต่งงาน รักที่ไม่หวือหวาแต่โรแมนติกมาก

"วุ้นเส้น" เปิดใจครั้งแรก "ไฮโซนิกม์" ขอแต่งงาน รักที่ไม่หวือหวาแต่โรแมนติกมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นาทีหวาน! ต่อสายตรง "วุ้นเส้น" เล่าวินาทีสำคัญ "นิกม์ ธนะภูมิกุล" คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส

เรื่องราวดีๆ ส่งตรงข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส ขอเปิดแชมเปญแสดงความยินดีกับดาราสาวสวยคนเก่ง เวิร์คกิ้งวูแมนเจ้าของแบรนด์ SEWA (เซวา) วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่เมื่อวานนี้ได้โพสต์คลิปบรรยากาศ ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นิกม์ ธนะภูมิกุล วัย 37 ปี คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน ณ โรงแรม Domaine les Crayeres เมืองช็องปาญ ประเทศฝรั่งเศสหลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี

โดยบรรยากาศในคลิปน่ารักมากๆ ซึ่ง วุ้นเส้น โพสต์ข้อความและสติ๊กเกอร์อิโมจิรูปแหวนและหัวใจสีขาว 24.09.23 สื่อถึงแหวน และ หัวใจสีขาวบริสุทธิ์ ซึ่งทริปนี้แหล่งข่าวคนใกล้ชิดเผยว่าเป็นทริปที่ วุ้นเส้น เคลียร์คิวไปเที่ยวกับ แฟนหนุ่ม นิกส์ และเพื่อนๆ สนิทอีก 2-3 คน หนึ่งในนั้นมีนางแบบสาว โยเกิร์ต ไปด้วย จำนวนทริป 11 วันเต็ม มีกำหนดจะเดินทางกลับมาวันที่ 2 ตุลาคม

งานนี้เหตุการณ์วินาทีสำคัญก่อนถึงวินาทีสวมแหวน ทุกคน ก็ได้พากันเที่ยวนอกเมือง เมืองช็องปาญ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักกันดีในการทำไวน์ที่เรียกว่าเหล้าแชมเปญ บรรยากาศก็จะสงบ ร่มรื่น ก่อนที่ฝ่ายชายจะคุกเข่าขอแต่งงานอย่างที่เห็น

หลังจากประกาศข่าวดีไป ก็มีเพื่อนๆ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

งานนี้ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง วุ้นเส้น เปิดใจสายตรงจากฝรั่งเศส เล่าถึงโมเมนต์สำคัญของชีวิตว่า "สำหรับทริปนี้ เป็นทริปที่วุ้นไปเที่ยวฝรั่งเศส กับเพื่อนๆ 11 วัน มีกำหนดจะเดินทางกลับ 2 ตุลาคมนี้ ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนเลย เซอร์ไพร์สมาก เราก็มาเที่ยวชมวิว ชิมแชมเปญ เที่ยวนอกเมืองบ้าง บรรยากาศโรงแรมที่เราจองมาพัก เป็นโรงแรมที่ชอบมาก จองเอาไว้ 3 คืน ความตั้งใจคือเราเห็นว่าที่พัก วิวสวยมาก ก็ตั้งใจไปถ่ายงานด้วย"

"กลายเป็นว่าทุกคนรู้มานานแล้ว เราไม่รู้คนเดียว เพราะผู้ชายวางแผนไว้ ทุกคนก็เนียนมาก เราก็ไม่คิดว่าจะมีการขอแต่งงานแบบนี้ ไม่ได้คาดหวัง เพราะคบกันเราก็ใช้ชีวิตกันปกติไม่ได้หวือหวา ณ ตอนนั้นผู้ชายบอกอยากมีรูปคู่ด้วย ชวนไปถ่ายรูปกัน ก็ถ่ายรูปคู่ด้วยกัน แล้วเค้าก็บอกว่ามีอะไรอยากจะบอก ตอนกอดเจอกล่อง เลยรู้ละว่ากำลังจะทำอะไร"

"ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็พูดบอกรัก ขอแต่งงาน ต้องบอกว่าเรียบๆ ง่ายๆ ก็ไม่ได้เตรียมการมาก ก็เป็นไปตามบรรยากาศ สวยๆ ของธรรมชาติ ซึ่งเราก็ประทับใจมากๆ"

"เค้าก็เล่าต่อว่าเป็นเรื่องที่เค้าตั้งใจมานานแล้ว ตั้งแต่ต้นปี มีขอคำปรึกษาบอกพี่พีเค ที่เป็นสายเชียร์ วุ้นเส้น ก็เผยต่อว่าเอาจริงๆ เราไม่ตกใจ แต่เซอร์ไพร์สมากกว่า เพราะไม่เตรียมตัวในทริปนี้ เพราะมาถ่ายงาน โชคดีแต่งหน้า ทำผม ก็เลยมีรูปสวย ส่วนเรื่องที่หลายคนลุ้นจะแต่งเลยมั้ย ยังไม่ตกลงเรื่องแต่งงานว่าจะเป็นเมื่อไหร่"

 

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ "วุ้นเส้น" เปิดใจครั้งแรก "ไฮโซนิกม์" ขอแต่งงาน รักที่ไม่หวือหวาแต่โรแมนติกมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook