ตำรวจมะกันพยายามยัดแฟนเก่า เข้าสถานจิตเวช เผยคลิปจับกุมดูไม่จืด

ตำรวจมะกันพยายามยัดแฟนเก่า เข้าสถานจิตเวช เผยคลิปจับกุมดูไม่จืด

ตำรวจมะกันพยายามยัดแฟนเก่า เข้าสถานจิตเวช เผยคลิปจับกุมดูไม่จืด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจรัฐเพนซิลเวเนียของสหรัฐนายหนึ่ง ที่แต่งงานแล้ว ถูกจับกุมเมื่อวันพฤหัสบดี (21 ก.ย.) หลังจากใช้อำนาจในทางที่ผิด โดยถูกตั้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวแฟนเก่า โดยพยายามจับหญิงรายนี้เข้าไปรักษาในสถานดูแลผู้ป่วยจิตเวช ขณะพบเห็นว่านั่งปิกนิกอยู่ในป่า

เหตุการณ์ที่ตำรวจรายนี้พยายามจับแฟนเก่าเข้าไปในสถานดูแลผู้ป่วยจิตเวชมีผู้บันทึกคลิปไว้ได้ ในคลิปนี้ผู้หญิงคนดังกล่าวพยายามถามตำรวจคนนี้ว่าสติดีหรือไม่ เพราะไม่เคยเห็นตำรวจที่ไหนจับกุมคนขณะอยู่ในป่า

"แกเป็นอะไรก่อน? ฉันไปอยู่มาทุกที่บนโลกแต่ไม่เคยใครมาจับฉัน ตีฉัน แล้วมาเรียกตำรวจให้จับเพราะเห็นฉันอยู่ในป่า" หญิงคนดังกล่าว พูด

"แกมานั่งบนตัวฉัน แล้วเรียกตำรวจมาจับฉัน เพื่อ?"

ในเอกสารของศาลที่สำนักอัยการแขวงในพื้นที่เผยแพร่ออกมา ระบุว่า ตำรวจนายนี้ ซึ่งต่อมาทราบชื่อว่า เจ้าหน้าที่โรนัลด์ เดวิส อายุ 37 ปี พูดกับแฟนเก่ารายนี้ว่า "ฉันรู้เธอไม่ได้บ้า แต่ฉันจะป้ายสีให้เธอเป็นคนบ้า"

คลิปนี้ถ่ายขึ้นเมื่อวันที่ 21 ส.ค. หรือ 1 เดือนก่อนหน้าที่ตำรวจรายนี้ถูกจับกุม ซึ่งก่อนหน้านั้น ตำรวจรายนี้มีการขออนุญาตจับกุมผู้หญิงคนดังกล่าวไปให้สถานดูแลผู้ป่วยจิตเวชดูแล โดยอ้างว่าผู้หญิงคนนี้จะฆ่าตัวตาย

หลังจากหญิงรายนี้ถูกจับกุม เธอต้องอยู่ในสถานดูแลผู้ป่วยจิตเวชโดยไม่สมัครใจถึง 5 วัน ซึ่งต่อมาบุคลากรแพทย์ระบุว่า หญิงคนนี้ไม่ได้แสดงออกว่าอยากจะฆ่าตัวตายเลย

นอกจากนี้ ยังพบว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องทั้งหมด ตำรวจคนดังกล่าวและผู้หญิงคนนี้เคยคบหากันนานราว 4 เดือน จึงยังสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะความหึงหวงหรือไม่ และยังไม่ชัดเจนว่าช่วงที่คบหากันนี้เกิดขึ้นก่อนหรือหลังที่ตำรวจคนนี้แต่งงาน

อย่างไรก็ตาม สำนักอัยการแขวงท้องถิ่นเผยว่าตรวจคนนี้ถูกควบคุมตัวไว้โดยไม่ได้รับการปะกันตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook