วูดส์ส่งจม.ขอโทษพ่อแม่เด็กเตรียมอนุบาล

วูดส์ส่งจม.ขอโทษพ่อแม่เด็กเตรียมอนุบาล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟมือ 1 ของโลก ยังคงไม่จบปัญหาชีวิต ล่าสุด ร่อนจดหมายขอโทษ บรรดาพ่อแม่ของเด็กๆ โรงเรียนเตรียมอนุบาลแห่งเดียว กับลูกสาว หลังโดนปาปารัสซี่คอยเฝ้าไม่ห่าง

สถานีโทรทัศน์เมืองออร์ลันโด้ รายงานว่า ได้รับจดหมายจาก ไทเกอร์ วูดส์ ยอดโปรกอล์ฟเบอร์ 1 ของโลก และ เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยา ที่เขียนมาขอโทษต่อบรรดาผู้ปกครองของเด็กๆ ใน พรีเมียร์ อคาเดมี่ โรงเรียนเตรียมอนุบาล หลังจากที่สื่อมวลชนให้ความสนใจที่นี่เป็นพิเศษ จากการที่มี แซม ลูกสาววัย 2 ขวบของเขาเข้าเรียนอยู่

โดยหลังจากที่ ไทเกอร์ วูดส์ ซึ่งเปิดปากยอมรับเป็นครั้งแรกว่านอกใจภรรยาไปมีชู้นับ 10 ราย เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา ทั้งที่มีข่าวลือเล็ดลอดมาตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ย. ปีก่อน ระบุความในใจผ่านจดหมายว่า เราหวังว่าเหล่าปาปารัสซี่จะพบเรื่องที่ขายได้ดีกว่านี้ในอนาคตอันใกล้

ทั้งนี้ วูดส์ ในวัย 34 ปี ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเป็นเวลา 13 นาทีครึ่ง โดยนอกจากจะยอมรับว่ามีกิ๊กเพียบแล้ว ยังยืนยันว่าเขาเข้ารับการบำบัดโรคติดเซ็กซ์เป็นเวลา 45 วันจริง พร้อมกับวอนให้ทุกฝ่ายยกโทษ และไม่อยากให้สื่อลากครอบครัวของเขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องคาวๆ ในครั้งนี้

(ภาพจาก Getty Images)