สามียักยอกเงินบริษัท 520 ล้าน เปย์สาวสวยไลฟ์สด รู้เหตุผลที่ต้องได้ยอดอันดับ 1 ยิ่งช็อก!

สามียักยอกเงินบริษัท 520 ล้าน เปย์สาวสวยไลฟ์สด รู้เหตุผลที่ต้องได้ยอดอันดับ 1 ยิ่งช็อก!

สามียักยอกเงินบริษัท 520 ล้าน เปย์สาวสวยไลฟ์สด รู้เหตุผลที่ต้องได้ยอดอันดับ 1 ยิ่งช็อก!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถลำลึก! หนุ่มนักบัญชีติดบ่วงสาวในเน็ต บอก  “เหมือนเจอรักแรกพบ” ดูไลฟ์แล้วเปย์ไม่ยั้ง สุดท้ายติดคุกหัวโต ฐานยักยอกเงินบริษัท

ตามรายงานของสื่อจีน ชายแซ่หลิวทำงานเป็นนักบัญชีในบริษัทแห่งหนึ่งหลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย โดยมีเงินเดือน 6,000 หยวน (ประมาณ 30,000 บาท) ปัจจุบันเขาแต่งงานมีภรรยาแล้ว และลูกตัวเล็กๆ ด้วย แต่เพราะความอยากรู้อยากเห็นจึงดาวน์โหลดซอฟต์แวร์แชทและเข้าสู่การถ่ายทอดสดของเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่ง เขารู้สึกประทับใจอย่างมากกับรูปลักษณ์ที่สวยงามและรูปร่างที่ดีของเธอ จึงลองบริจาคเงินให้ 200-300 หยวน (ประมาณ 1,000-1,500 บาท) แต่หลังจากได้ยินเธอกล่าวขอบคุณว่า "ขอบคุณพี่ชายสำหรับของขวัญ" สิ่งนี้เองทำให้เขานึกถึงรักแรกพบเมื่อครั้งได้พบกับภรรยา แต่เขาไม่รู้เลยว่านี่คือจุดเริ่มต้นของหายนะ

หลังจากนั้นนายหลิวก็ติดดูไลฟ์ของสาวคนนั้นมาเรื่อยๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาพักจากงานก็พยายามจะดูเธอตลอดเวลา โดยคิดว่าจะต้องได้เจอตัวจริงสักครั้งในชีวิต อย่างไรก็ตาม ตามกฎของแพลตฟอร์มจะต้องกลายเป็น "พี่ชายหมายเลข 1" หรือหนุ่มกระเป๋าหนักที่เปย์มากที่สุด จึงจะมีโอกาสออกเดทกับสาวงามคนนีี้ อีกทั้งเมื่อได้ยินหญิงสาวพูดคุยอย่างไพเราะกับพี่ชายหมายเลข 1 ในตอนนั้น ทำให้เขาเกิดความหึงหวงเพราะรู้สึกกับเธอลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ในฐานะนักบัญชีของบริษัท นายหลิวได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายอย่างมาก เพราะเขาเป็นทหารผ่านศึกและรับผิดชอบงานทางการเงินของบริษัทย่อยด้วย อย่างไรก็ตาม เพื่อที่จะแข่งขันชิงตำแหน่งพี่ชายหมายเลข 1 เขาจึงเริ่มยักยอกเงินบริษัท ตอนแรกเขาขโมยเงินไป 20,000 หยวน (ประมาณ 100,000 บาท) ตั้งใจว่าจะนำเงินมาชดเชยในภายหลัง แต่เมื่อเห็นคนอื่นเปย์อย่างแรงระหว่างถ่ายทอดสด เขาก็ยักยอกเงินมากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนคนถูกครอบงำ และจำนวนเงินก็พุ่งสูงจนนับไม่ถ้วน

ในที่สุดความปรารถนาของนานหลิวก็เป็นจริง เขากลายเป็นพี่ชายอันดับต้นๆ กระทั่งได้บินไปทางตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อพบกับหญิงสาวในดวงใจ ในระหว่างเดตเพื่อรักษาบุคลิกของ “บอสใหญ่” เขายังเช่ารถหรู พาเธอไปร้านอาหารระดับไฮเอนด์ และซื้อสินค้าแบรนด์เนมให้เธอ ทั้งสองคนยังพัฒนาเป็นคู่รักลับๆ ได้อย่างราบรื่นด้วย

ในความจริง นายหลิวไม่เพียงแต่อวดสมบัติโดยการเปย์หญิงสาวในดวงใจของเขาเท่านั้น แต่ยังเปย์ให้กับไลฟ์ของสาวคนคนอื่นๆ จนมีโอกาสได้พบกับพวกเธอเช่นเดียวกัน ทำให้บางคนถึงกับตั้งคำถามว่าการใช้จ่ายอย่าง “ไร้ความปรานี” เช่นนี้ อาจเพราะเงินทั้งหมดไม่ใช่เงินของเขาเอง แม้แต่หญิงสาวในดวงใจก็เริ่มสงสัยว่านายหลิวทำอะไรผิดกฎหมายหรือไม่?!

กระทั่งเมื่อต้นปีที่แล้ว บริษัทตรวจสอบพบว่าบัญชีที่นายหลิวจัดการยอดเงินหายไปจำนวนมาก เมื่อรู้ว่าหนีไม่พ้นนายหลิวจึงรีบวิ่งไปมอบตัวกับตำรวจเองในที่สุด จากการสอบสวนของหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะ นายหลิวยักยอกเงิน 120,000,000 หยวน (ประมาณ 595,000,000 บาท) จากบริษัท และมอบให้หญิงสาวในดวงใจ 90,000,000 หยวน (ประมาณ 446,000,000 บาท) และส่วนที่เหลือมอบให้กับสาวรายอื่นๆ และมีบางส่วน ของเงินที่เขาใช้จ่ายเอง

เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว อัยการได้ฟ้องร้องนายหลิวในข้อหายักยอกทรัพย์ และศาลสั่งให้เขาจ่ายเงินคืน ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ นายหลิวถูกตัดสินจำคุกอีก 14 ปี และปรับอีก 500,000 หยวน (ประมาณ 2,480,000 บาท)

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook