ชายอยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขา ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ

ชายอยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขา ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ

ชายอยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขา ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชายทำตามฝัน อยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขาบนหัว ทำลิ้นสองแฉก ไม่สนผู้คนรังเกียจรูปลักษณ์

สื่อต่างประเทศ Dailystar รายงานถึงเรื่องราวรสนิยมสุดแปลกของอดีตพนักงานธนาคารชาวอเมริกัน ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นมังกร 

ชายคนดังกล่าวชื่อว่า ริชาร์ด เฮอร์นานเดซ หรืออีกชื่อหนึ่งในปัจจุบันของเขา คือ เอวา เทียมัต เมดูซา วัย 62 ปี ผู้ที่มีรสนิยมแปลก และหลงใหลชื่นชอบสัตว์ในตำนานอย่าง "มังกร" มาก โดยเจ้าตัวได้ทำการเปลี่ยนแปลง ตกแต่งร่างกาย และใบหน้า ให้เหมือนกับมังกรมากที่สุด ทั้งการตัดจมูก, ตัดหู, สักลวดลายเกล็ดมังกรบนใบหน้า, ลำตัว, เปลี่ยนสีของดวงตา, ทำลิ้นเป็นสองแฉก และฝังวัตถุบนศีรษะเพื่อให้ดูคล้ายกับเขา 

เอวา เทียมัต เมดูซา เผยว่า ได้รับแรงบันดาลใจดังกล่าวมาจากความเชื่อในเรื่องจิตวิญญาณที่เชื่อมโยงงู และภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ที่เจ้าตัวชื่นชอบตัวละคร ลอร์ด โวลเดอมอร์ "ตอนที่ฉันได้ดู แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ และฉันได้เห็น ลอร์ด โวลเดอมอร์ ฉันก็ตกหลุมรักเขาในทันที ฉันอยากที่จะแต่งงานกับเขา เราคงจะเป็นคู่สามีภรรยาที่ยอดเยี่ยมทีเดียว"  

"แต่การที่ฉันชื่นชอบ และอยากจะเป็นเหมือนเขาก็ต้องแลกกับบางสิ่งบางอย่าง ฉันไม่สามารถเกาจมูกเหมือนคนอื่นได้อีกต่อไป แต่ไม่เป็นไรฉันพร้อมที่จะเรียนรู้ชีวิตใหม่ นอกจากการตกแต่ง เปลี่ยนแปลงร่างกายบนใบหน้าแล้ว เจ้าตัวยังบอกอีกว่าได้ตัดอวัยวะเพศชายออกเป็นที่เรียบร้อย แต่ฉันไม่ได้ต้องการที่จะเป็นเพศหญิงนะ ฉันต้องการเป็นมังกรไร้เพศ" 

อย่างไรก็ตาม กว่าจะมีรูปลักษณ์ตามสิ่งที่เขาใฝ่ฝัน หรือชื่นชอบ เขาต้องผ่านความเจ็บปวดมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมถึงการถูกวิพากษ์วิจารณ์ การแสดงออกถึงความรังเกียจจากผู้คน ซึ่งในเรื่องนี้เขาคุ้นเคย รู้วิธีในการรับมือ และจัดการสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมองว่ามันก็เป็นเพียงศิลปะบนเรือนร่างเท่านั้น 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ชายอยากเป็น "มังกร" ยอมตัดหู ตัดจมูก ฝังเขา ทำลิ้นสองแฉก พร้อมตัดอวัยวะเพศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook