อังกฤษเผยข้อมูลลับพบจานบินจากนอกโลกหลายร้อยครั้ง

อังกฤษเผยข้อมูลลับพบจานบินจากนอกโลกหลายร้อยครั้ง

อังกฤษเผยข้อมูลลับพบจานบินจากนอกโลกหลายร้อยครั้ง เกี่ยวกับ จานบิน

สำนักข่าวไทย อ.ส.ม.ท.

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้เห็นเหตุการณ์หลายคน กล่าวว่า เห็นจานบินจากนอกโลก (ยูเอฟโอ) ลอยอยู่เหนือบ้านของ นายไมเคิล ฮาวเวิร์ด รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของอังกฤษ ในขณะที่เขาเตรียมการเลือกตั้งทั่วไปในปี 2540

ยานรูปทรงสามเหลี่ยมขนาดยักษ์ มีขนาดใหญ่กว่าเครื่องบินจัมโบเจ็ท 2 เท่าลอยอยู่เหนือบ้านนายฮาวเวิร์ดประมาณ 1,000 ฟุต ลักษณะของยานมีแสงรอบ ๆ ขอบ มีไฟสปอตไลท์ขนาดยักษ์อยู่ที่ด้านหน้าและมีเสียงดังฮึม ผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่าในบริเวณที่เห็นยูเอฟโอลอยอยู่เป็นบ้านของ นายฮาวเวิร์ดและดูเหมือนว่าจานบินจะเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของนายฮาวเวิร์ด เป็นบางระยะอีกด้วย

การเปิดเผยครั้งนี้เป็นหนึ่งในเรื่องราวของการเผชิญหน้ากับจานบินหลายร้อยครั้ง ซึ่งบันทึกไว้เป็นข้อมูลลับ แต่ล่าสุดนำมาเปิดเผยโดยหอจดหมายเหตุแห่งชาติของอังกฤษ เอกสารนี้มีความยาว 6,000 หน้ากระดาษ ซึ่งรวบรวมข้อมูลผู้พบเห็นจานบินตั้งแต่ปี 2537-2543 ในจำนวนนี้มีข้อมูลของตำรวจที่ระบุว่า พบเห็นจานบินจากนอกโลกลอยอยู่เหนือสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในเดือน มี.ค. 2542

นอกจากนี้ ยังมีรายงานยูเอฟโอเกือบชนเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 737 ซึ่งกำลังเดินทางไปถึงสนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ นักบินของสายการบินบริทิช แอร์เวย์ เที่ยวบิน 5601 รายงานเหตุการณ์นี้ขณะที่กำลังนำเครื่องบินออกจากนครมิลานประเทศอิตาลีมายัง เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2538

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด