แอมป์ งงข่าวคั่วอนันดา เชื่อจี๊ดเข้าใจ

แอมป์ งงข่าวคั่วอนันดา เชื่อจี๊ดเข้าใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางแบบสาว แอมป์ ถึงกับงง ถูกมองว่า เป็นมือที่สาม แทรกระหว่างกลางความรักของ เพื่อนซี้ จี๊ด แสงทอง กับ หนุ่ม อนันดา เชื่อ สาวจี๊ด เข้าใจดี

นางแบบสาว "แอมป์ สุทธิกานต์" ถึงกับงง ถูกมองว่า เป็นมือที่สาม แทรกระหว่างกลางความรักของ เพื่อนซี้ "จี๊ด แสงทอง" กับ หนุ่ม "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ซึ่งเจ้าตัวรับว่า ไม่ใช่ตัวเอง ยัน เป็นคนละคน งานนี้โล่งใจได้ทันที เพราะความรักสำหรับเพื่อน ไม่แตกหักแน่นอน เชื่อ สาวจี๊ด เข้าใจดี พอได้เจอสาวแอมป์ ก็ได้เผยมาว่า

หลายคนเข้าใจผิดเรื่องอนันดา ถูกมองเป็นมือที่ 3 ไปแล้ว "ก็ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเราไม่ได้ทำอะไร รู้อยู่แล้วว่าเข้าใจผิด ก็เลยไม่รู้สึกอะไร กับจี๊ดเองก็สนิทกันพอสมควร รู้จัก อนันดา ในฐานแฟนจี๊ดเท่านั้น ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว พอมีข่าวว่า เป็นมือที่สาม ก็รู้สึกขำๆ แปลกใจมากกว่า ว่าทำไมถึงเป็นแอมป์กับอนันดา ก็เลยเข้าใจว่า เป็นอีกแอมป์นึง หรือว่า เป็นคนหน้าคล้ายเรา"

เคยได้ไปไหนกับอนันดาด้วยกันหรือเปล่า "ไม่เคยค่ะ ซึ่งเวลาเพื่อนไปแทงเอาท์แอมป์ไม่ค่อยได้ไป ส่วนใหญ่ทำงานเสร็จ ก็กลับบ้านเลย โอกาสที่ไปเจอ อนันดา ตามสถานที่ต่างๆ น้อยมาก เจอกันเฉพาะเวลามาทำงานกัน"

เห็นว่า จี๊ด ไม่พอใจในตอนแรก "ก็คุยกันทางเฟชบุ๊ก เพราะว่าตอนนี้ไม่มีโอกาสได้คุยกันทางโทรศัพท์ ที่ไม่โทรเป็นเพราะมันไม่มีอะไร ที่จะต้องเคลียร์ เราไม่ได้ทำอะไรผิด มันก็ไม่มีอะไรทำให้เปลี่ยนแปลง เพราะเราก็เป็นเพื่อนกันมานาน ก็ทำตัวปกติ จี๊ดเองน่าจะรู้ว่า แอมป์ไม่ใช่คนอย่างนั้น จี๊ดก็ไม่จำเป็นจะต้องโทรมาเหมือนกัน คือ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่"