ก้อย-เปอร์ โต้กอดคอที่เขาใหญ่ ลั่นความสัมพันธ์แค่พี่น้อง

ก้อย-เปอร์ โต้กอดคอที่เขาใหญ่ ลั่นความสัมพันธ์แค่พี่น้อง

ก้อย-เปอร์ โต้กอดคอที่เขาใหญ่ ลั่นความสัมพันธ์แค่พี่น้อง เกี่ยวกับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ

เป็นสาวสวยที่ฮอตสุดๆ ในตอนนี้จริงๆ

สำหรับสาว "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" ที่หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มสุดเซอร์ "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ"ความฮอตก็ยิ่งทวีความฮอตขึ้นสูงขึ้นๆจนไปเตะตาดีเจหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ "เข้า อย่างจัง จนเรียกได้ว่าฝ่ายชายนั้นตามคอยรับ คอยส่งอยู่ตลอด ไม่ว่าจะช็อปปิ้งที่ไหนก็เดินถือกระเป๋าตามตลอดเวลาด้วยซ้ำ แต่ยังไงสาวก้อยก็ยังออกมาปฏิเสธเหมือนเดิมว่าเป็นค่พี่น้องกัน และล่าสุดก็เหมือนยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่าพี่น้องระหว่างสาว ก้อยกับหนุ่มเปอร์ เพราะล่าสุดก็มีคนแอบเห็นว่าทั้งคู่ควงกันไปสวีตไกลที่เขาใหญ่ในงาน คอนเสิร์ตแถมกอดคอกันเย้วๆ ตามเสียงเพลงอย่างสบายใจอีกด้วย

มีคนเห็นไปงานคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ด้วยกันแล้วเหมือนกอดกันด้วย
"(เปอร์) พอดีว่าเราเจอกันครับ แต่อันนั้นไม่มีแน่นอน อย่างที่ 1 คือผมคงไม่กล้ากอด อย่างที่ 2 คุณเป้เขาเป็นมวยผมกอดอาจจะโดนก้านคอได้ (ก้อย) อย่าพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 สิ คือต่างคนต่างไปอยู่แล้ว ก้อยก็ไปกับเพื่อนก้อย เปอร์เองเขาก็ไปกับทางจีทีเอช แล้วคนรู้จักกันเพื่อนกันเจอกันในงาน ดูคอนเสิร์ตด้วยกันมันก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาอยู่แล้ว"

แล้วคิดว่ามีข่าวได้ยังไง
"(เปอร์ )วันนั้นก็เจอกันทั้งหมดทุกคน มันไม่ใช่แค่ 3 คนนี้ ผมเจอเยอะกว่านี้ ผมเจอพี่ตูนบอดี้สแลม พี่ป๊อดโมเดิร์นด๊อกก็เจอ พี่สองพาราดอกก็เจอ เจอคนรู้จักในงานเยอะมาก ทำไมไม่จับผมไปเป็นข่าวกับพี่สองหรือจับข่าวกับคนอื่นบ้าง (ก้อย)หรือว่าเป็นเปอร์กับเป้ดูบ้าง"

คนเลยมองว่าเปอร์เป็นมือที่สาม
"(เปอร์) ความจริงเรื่องมือที่ 3 มันเกิดจากผมกับพี่เป้นะ ผมเองแอบชอบพี่เป้มาตั้งนานแล้ว (ก้อย) เราไม่ได้ไปเจอกัน 2 ต่อ 2 เลย คือถ้าจะไปยืนคุยกันมันก็ยืนคุยกันปกติอยู่แล้ว แต่คนจ้องจะจับผิดเห็นคุยกันคนเขาก็คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยแต่ว่ามันไม่มี อะไรไง ส่วนตัวก้อยก็รู้สึกว่าก้อยบริสุทธิ์ใจ คือก้อยกับเปอร์ทำงานร่วมกันเหมือนเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่เป็นน้องกันแล้วเราก็สนิทกันจริงๆ แล้วถ้าเกิดว่าเรายิ่งไปหลบๆ ซ่อนๆ มันก็เท่ากับว่าเรายิ่งกลัว เหมือนมันไม่บริสุทธิ์ใจ เราทำอะไรเปิดเผยแบบนี้ถ้าพี่ๆ นักข่าวมาถามก็ตอบได้ว่าเราเป็นเพื่อนกัน ทำงานด้วยกันก็แค่นั้นเอง"

รู้สึกยังไงบ้างก้อย
"(ก้อย) ตัวก้อยเองก็มีนิดนึงค่ะ เพราะมันไม่ใช่เปอร์แค่คนเดียวแต่มันเหมือนกับว่าตอนนี้เราไปคุยกับใคร หรือแค่ไปยืนคุยกับเพื่อนผู้ชายอะไรแค่นั้นมันก็เป็นข่าวได้ทั้งหมดแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าบางทีเราเป็นผู้หญิงมันก็ไม่ยุติธรรมสำหรับเราด้วย อย่าคิดอะไรเป็นอกุศลเลย ตอนนี้ก้อยเคลียร์ตัวเองแล้วว่าก้อยยังไม่พร้อมที่จะมีใครจริงๆ (เปอร์) แบบนี้แปลว่าโสดจริงๆ ครับ"

แล้วตอนนี้โสดมั้ย
"(ก้อย) โสดสนิทค่ะคือตอนนี้ก้อยอยากจะทำงานก่อน คือถ้าเกิดใครเข้ามาก้อยก็ไม่ปิดตัวเอง ก้อยก็คงคุยได้ในลักษณะที่เป็นเพื่อนกันก่อน มันต้องใช้เวลา"

คอนเสิร์ตวันนั้นยังเห็นก้อยอยู่กับเป้ด้วย
"(ก้อย) ก็ไม่มีอะไรค่ะ เหมือนเจอกันที่งานก็ทักทายกันตามปกติ เราไม่ได้เจอกันนานก็ถามสารทุกข์สุขดิบ ภาพมันดูใกล้ชิดเหรอค่ะ ก้อยยังไม่เห็นภาพก็เลยไม่รู้จะพูดยังไง แต่ว่ามันไม่มีอะไรก็เหมือนเจอเพื่อนก็คุยกันตามปกติ คือมันผ่านจุดนั้นที่จะมานั่งปรับความเข้าใจกันแล้วหรือจะต้องมาคุยมา เคลียร์อะไร ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันก็คุยกันในแบบลักษณะเพื่อนมากกว่า เรียกว่าไม่มีลุ้นแน่นอน ไม่ค่ะ"

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด