ฮาน่า ฟุ้ง ฮิวโก้ ผุดอัลบั้มมิ.ย. ไม่เร่งลูก

ฮาน่า ฟุ้ง ฮิวโก้ ผุดอัลบั้มมิ.ย. ไม่เร่งลูก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฮาน่า ฟุ้ง ฮิวโก้ ผุดอัลบั้ม มิ.ย. แย้มบิน NewYork ฉลอง14 ก.พ. ไม่เร่งมีลูก

ฮาน่า ทัศนาวลัย แอบไปทำเซอร์ไพร์ส รีบบินไปนิวยอร์คหา คุณสามี ฮิวโก้ - จุลจักร จักรพงษ์ ทำสวีตในวันวาเลนไทน์ หลังจากที่ต้องอยู่คนเดียวในเมืองไทย เพราะ ฮิวโก้ ต้องเตรียมคลอดอัลบั้ม ให้ทันเดือนมิถุนายน งานนี้ พอเจอได้สาวฮาน่าก็แอบกระซิบถึงข่าวดีที่จะได้ผลิตทายาทให้ได้เชยชม เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า

เห็นว่าจะบินไปหาฮิวโก้ "ใช่ค่ะ ก็จะเดินทางหาแล้ว ฮิวโก้ก็อยากให้ไปหา ตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่ติดงาน เค้าก็บอกว่า ให้มาเร็วที่สุด เท่าที่จะมาได้ เราก็พยายามที่จะไปวันแห่งความรักพอดี" มีของเซอร์ไพร์สมั๊ย "ไม่มีเลย คิดไม่ออกว่าจะเซอร์ไพร์สอะไรดี เค้าบอกว่า ไม่เป็นไร เค้าอยากให้เราไปก็พอแล้ว"

ตอนนี้ฮิวโก้ กำลังทำอะไรอยู่ "ตอนนี้ก็ทำเพลง น่าเดือนมิถุนายน ก็จะไปออกอัลบั้มเต็มแล้ว ก็น่าจะไปอยู่ประมาณเดือน 2 เดือน"

ความรักเป็นอย่างไรบ้าง "ก็ดี ห่างกันบ้าง จะได้คิดถึงกัน เหมือนกันเป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรกแล้ว 3-4 ปีก่อนแต่ง มันก็รู้สึกที่เจอกันบ้าง ห่างกันจะได้คิดถึงกัน ต่างคนก็ต้องทำงาน"

มีเหงาบ้างมั๊ย "ก็เหงา ตอนนี้ก็ใช้เวลากับเพื่อน พอไปอยู่กับเค้า ก็จะไปอยู่กับเค้าเต็มที่"

วางแพลนมีน้องหรือยัง "ก็ด้วยความไปกลับ ก็ไม่อยากลูกโตในเครื่องบิน คงก็ลองดูก่อนว่า อัลบั้มเค้าเป็นอย่างไร ว่ารุ่งแค่ไหน ถ้ารุ่งจริงฮาน่า ก็อาจจะย้ายไป ไม่อย่างนั้น ก็กลับบ้านเรา ตอนนี้ กำลังคิดกันอยู่"

 ฮิวโก้พร้อมจะมีลูกมั๊ย "เค้าพร้อมตั้งแต่แต่งแล้ว ด้วยเราเป็นผู้หญิง เค้าไม่ได้ท้องแทนเรา เราก็เลยคิดว่า สุขภาพไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าต้องบินไปบินมา เราก็ไม่คุมอะไร ปล่อยไปตามธรรมชาติ"