เบลล์ รับสนิท แบงค์ ยันไร้ปัญหารัก3เส้า

เบลล์ รับสนิท แบงค์ ยันไร้ปัญหารัก3เส้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เบลล์ ปลื้ม คนชมเล่น วุ่นนักรักข้างตลาดดี ขำกิ๊ก แบงค์ นอกจอ ยันไร้ปัญหารัก 3 เส้า

ไม่ทันไรนางเอกสาวสวย เบลล์ - มนัญญา ลิ่มเสถียร ก็มีข่าว แอบกุ๊กกิ๊ก กับพระเอกที่เล่นละคร "วุ่นนักรักข้างตลาด" ด้วยกัน อย่างนาย แบงค์ - อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เสียแล้ว เหตุเพราะทั้งคู่สนิทสนมกันจนเกินกว่าคำว่าเพื่อน แล้วอย่างนี้ หนุ่มคนที่มีข่าวกับสาวเบลล์ อย่าง ดีเจคิว จะว่ายังไงบ้าง สาวเบลล์ จึงแจงเรื่องนี้ว่า

"ตลกดีค่ะ กับข่าวนี้ คือกับ แบงค์ เนี้ย เบลล์ก็เข้าใจนะ เวลาที่เราเล่นกัน มันก็อาจจะทำให้คนอื่นคิดบ้าง เพราะเราเล่นกัน แต่ละอย่าง บ๊องๆ น่ะค่ะ ด้วยวิธีการเล่นแล้ว ก็สรรพนามที่เรียกกันขำๆ ในกอง (แต่บอกไม่ได้) คนไม่รู้ ก็เลยคิดเตลิดกันไปไกล แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ เราเป็นเพื่อนกัน บางทีก็มีปรึกษาเรื่องงานกันบ้าง อย่างพอทำงานกับแบงค์ เค้าเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ทำงานหนักมาก คือ เห็นอย่างนี้ เค้าเป็นคนที่มีความรับผิดชอบหลายอย่าง และก็ยังมีมุมของผู้ชายขี้อายด้วยนะ ถ้าถามว่า คนที่เราคุยอยู่เค้าหึงไหม ก็ไม่หรอกค่ะ คือเวลาเราทำงาน มันก็คืองาน เค้าก็ต้องเข้าใจ ส่วนบทกุ๊กกิ๊กในละคร สำหรับตัว เบลล์ เองไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ ก็เลยไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ค่ะ เบลล์ว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร"

"สำหรับละครเรื่องนี้ หลังจากที่ถ่ายทำไประยะหนึ่ง ก็ถือว่า โอเคนะคะ จะมีเพื่อนๆ ญาติๆ โทรมาบอกเหมือนกันว่า ละครน่ารักดี เบลล์ ดูเรียบร้อยมาก ไม่เหมือนตัวจริงซักเท่าไหร่ ก็จริงนะคะ (หัวเราะ) แต่สำหรับเบลล์ ยังต้องพัฒนาเรื่องการแสดงอีกมาก ยังไงก็ฝากติดตามละคร "วุ่นนักรักข้างตลาด" เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง 9 ด้วยนะคะ"