สายป่าน เผยผกก.นอกจีบร่วมงาน งดพูดถึง โกโก้

สายป่าน เผยผกก.นอกจีบร่วมงาน งดพูดถึง โกโก้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สายป่าน ปลื้มหนังเซม เซมฯ เข้าตาผกก.นอกจีบร่วมงาน ยินดี โอ้ ซบวิก3 งดพูดถึง โกโก้ รอสัญญาหมดกันยาฯ นี้

เรียกว่าเป็นเจ้าแม่วงการจอฟิล์มอีกคนสำหรับ สายป่าน - อภิญญา เพราะมีผลงานผ่านจอฟิล์มมาให้แฟนๆได้ดูไม่ขาดสาย แถมยังเคยได้เป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่อง "เซม เซม บัด ดิฟเฟอร์เรนท์" หนังที่ได้รับทุนการสร้างจากประเทศเยอรมัน ซึ่งมีข่าวแว่วๆ มาว่ามีผู้กำกับและบริษัทหนังที่เยอรมันหลายค่ายให้ความสนใจอยากติดต่อไปร่วมงานอีก ทำเอาสายป่านถึงกับออกอาการปลื้มเป็นที่สุดที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

แต่พอถามไถ่ไปถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวอย่าง โกโก้ - นิรุณ เกี่ยวกับการรับงานว่าจะมีผลกระทบกับสัญญาหรือไม่ สายป่านก็ตอบให้เราฟังว่า ทราบว่าเดินทางไปโปรโมทหนังที่เยอรมันมา "ค่ะ เป็นหนังของทางเยอรมันเรื่อง เซม เซม บัด ดิฟเฟอร์เรนท์" ผลการตอบรับเป็นยังไงบ้าง "ดีมากค่ะเป็นหนังที่น่าดูที่ขึ้นโพลอันดับ 1 ที่เยอรมันค่ะ"

แล้วมีผู้กำกับหนังที่เยอรมันจีบๆไปลงหนังที่เยอรมันแบบเต็มตัวหรือยัง "ก็มีค่ะ ก็มีคนชื่นชอบ มีคนชม ก็มีทั้งบริษัทหนังและผู้กำกับมาคุยๆ ด้วย" เขาว่ายังไงบ้าง "เขาบอกว่าเราคงได้เจอกันอีกเร็วๆนี้" ในอนาคตคิดว่ามีโอกาสจะได้ร่วมงานกับเขาอีกหรือเปล่า "ก็สนใจนะคะ ก็ไม่แน่ค่ะ เราเลือกเขาอยู่แล้วแต่ไม่รู้ว่าเขาจะเลือกเราหรือเปล่า" ตอนนี้เรียกว่ารับงานเองหรือเปล่า "ยังค่ะ อย่างงานที่ป่านทำอยู่ตอนนี้ก็เป็นงานที่พี่โกโก้เขารับไว้ก่อนที่จะมีปัญหากันค่ะ"

เรื่องเงินที่เรารับงานแต่ละงานมีการแบ่งให้เขาไหม "แบ่งค่ะ ป่านก็แบ่งให้เขา 20 เปอร์เซนต์อยู่แล้วค่ะ" คือ เรียกว่าทุกวันนี้ได้งานอะไรก็แบ่งตลอด "ค่ะ ถ้าเป็นงานที่พี่เขารับไว้แล้วเขาดูแลเรา ตามระบบเราก็ต้องแบ่งให้เขาค่ะ อย่างละครเขาเป็นคนรับเราก็แบ่งค่ะ" แล้วงานที่เรารับเอง "ยังไม่มีค่ะตอนนี้ก็ทำงานเก่าๆ ค่ะก็ยังคงมีต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆ" ที่ยังไม่รับงานเพราะว่ายังไม่หมดสัญญาหรือเปล่า "ค่ะ ก็ไม่อยากมีปัญหาอะไรกับใคร หนูไม่ได้อยากฟ้องร้องอะไรก็อยากจบด้วยดีค่ะ"

สัญญาหมดเมื่อไหร่ "กันยายนนี้ค่ะ" ถ้าพี่เขาจะรับงานให้เราในช่วงนี้ละ "คงยังดีกว่าค่ะ ขออยู่เฉยๆสบายใจกว่า ดีกว่าที่จะต้องมานั่งมีปัญหากันอีก อยู่กับคุณแม่สบายใจกว่าค่ะ ก็รู้แล้วว่าการมีคนดุแลมันยากลำบากขนาดไหน เซ็นสัญญากับใครสักคนมันไม่ใช่ระยะเวลาสั้นๆบางทีมันนานกว่าคบกับแฟนซะอีก ก็เข็ดเลยค่ะ" ตอนนี้มีกระแสดาราย้ายช่อง "หนูคงไม่ใช่คนตามกระแสค่ะ" มาริโอ้ ก็เซ็นสัญญากับช่อง 3 "ก็ยินดีด้วยค่ะดูข่าวอยู่เหมือนกันค่ะ"