แม่วัย 19 ใจสลาย ลูกวัย 2 เดือนหาย ก่อนพบจมน้ำใต้ถุนบ้าน งงตกไปได้อย่างไร

แม่วัย 19 ใจสลาย ลูกวัย 2 เดือนหาย ก่อนพบจมน้ำใต้ถุนบ้าน งงตกไปได้อย่างไร

แม่วัย 19 ใจสลาย ลูกวัย 2 เดือนหาย ก่อนพบจมน้ำใต้ถุนบ้าน งงตกไปได้อย่างไร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม่วัย 19 แจ้งความ ลูกชายวัย 2 เดือน หายลึกลับ ก่อนพบศพจมน้ำใต้ถุนบ้าน กู้ภัย-ตำรวจ สงสัยร่วงไปได้อย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (6 มิ.ย.) เมื่อเวลา 18.00 น. นางสาววีณา อายุ 19 ปี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ลูกชายอายุ 2 เดือน ได้หายไปจากบ้าน ภายในซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 3 แยก 9 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

นางสาววีณา อายุ 19 ปี กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุแม่ของตนนอนอยู่กับลูกชายตน อยู่ที่มุมหนึ่งของบ้าน ส่วนตนอยู่กับน้องชายโดยมีม่านปิดกั้นอยู่ โดยแม่ของตนนอนเล่นอยู่กับหลาน จากนั้นแม่คงจะเผลอนอนหลับไป เมื่อตนหันมามองอีกทีไม่พบลูกชาย จึงถามแม่ของตนว่าลูกชายของตนไปไหน แม่ก็ตอบแบบว่าไม่รู้ว่าหายไปไหน

ก่อนหน้ายังนอนเล่นกันอยู่ด้วยกัน จากนั้นตนก็เดินตามหาแถวบ้านว่ามีใครอุ้มไปเล่นหรือเปล่า ก็ไม่มีใครอุ้มไป สุดท้ายก็หาไม่เจอ จนกระทั่งเวลาประมาณ 5 โมงเย็น ตนได้ตัดสินใจไปแจ้งความ ตนได้ไปถามเพื่อนบ้านคนที่เคยอุ้มไปเล่นประจำ ปรากฏว่าเขาไม่อยู่บ้านไปต่างจังหวัดกัน จึงตัดสินใจเดินทางไปแจ้งความที่โรงพัก

ด้าน นางวลัยพร อายุ 47 ปี ยายของเด็กที่หายไป กล่าวว่า ตนนอนอยู่กับหลาน หลังจากลูกสาวเอานมให้ลูกกิน ส่วนตนก็เผลอหลับไป พอตื่นมาอีกทีเพราะลูกสาวมาบอกว่าลูกหายไปไหน ตนก็ไม่ทราบเพราะเผลอหลับไป สะดุ้งตื่นมาก็ไม่เจอหลานแล้ว

จนกระทั่งล่าสุดเวลา 22.10 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาช่วยกันค้นหาในบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าเป็นลักษณะเพิงพัก ข้างกันเป็นไม้ที่มีการรื้อถอนกองไว้ ส่วนด้านข้างเหลือไว้เพียงลักษณะพื้นไม้ ที่มีสภาพทรุดตัว

ใต้ถุนเพิงพักพบร่างของเด็กชายวัย 2 เดือน ลอยน้ำอยู่ใต้ถุนเพิงพัก ตรงกับจุดที่เด็กนอนอยู่บนที่พัก ในสภาพนอนหงายลำตัวจมอยู่ในน้ำ เท้าโผล่ขึ้นมาจากน้ำทั้งสองข้าง

จากการตรวจสอบตรงจุดที่เด็กนอน พบเป็นฟูกสำหรับปูนอนของเด็กก่อนหายตัวไป ด้านข้างมีผนังไม้กั้นอยู่ ส่วนตัวยายนอนขวางประตูด้านหน้าไว้ ซึ่งเด็กไม่สามารถจะร่วงลงมาเองได้ เพราะไม่มีช่องว่างให้เด็กลอดตกลงไป เนื่องจากเด็กวัย 2 เดือน ยังไม่สามารถพลิกตัวเองหรือคลานไปตกใต้ถุนบ้านได้เอง

ตรวจสอบบฟูกพบคราบเลือดจุดเล็ก 1 จุด จึงทำให้ทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อสงสัยในการเสียชีวิตของเด็ก

เบื้องต้น แพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนในครอบครัว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างหาสาเหตุว่าเด็กตกลงไปได้อย่างไร ส่วนร่างเด็กได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ แม่วัย 19 ใจสลาย ลูกวัย 2 เดือนหาย ก่อนพบจมน้ำใต้ถุนบ้าน งงตกไปได้อย่างไร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook