อวสานร้านเด็ด แฉว่อนเน็ตนาทีบิดผ้าขี้ริ้ว ลูกค้าเห็นแล้วคลื่นไส้ แก้ตัวเจอแฉคลิปฉบับเต็ม!

อวสานร้านเด็ด แฉว่อนเน็ตนาทีบิดผ้าขี้ริ้ว ลูกค้าเห็นแล้วคลื่นไส้ แก้ตัวเจอแฉคลิปฉบับเต็ม!

อวสานร้านเด็ด แฉว่อนเน็ตนาทีบิดผ้าขี้ริ้ว ลูกค้าเห็นแล้วคลื่นไส้ แก้ตัวเจอแฉคลิปฉบับเต็ม!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพชัดว่อนเน็ต พนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังในไทเป ถูกถ่ายนาทีบิดผ้าขี้ริ้วลงในหม้อน้ำซุป

ตามรายงานพบว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายโดยพนักงานเดลิเวอรี่ ที่เข้าไปรับออเดอร์ช่วงเที่ยงของวันที่ 4 มิถุนายน 2566 ระหว่างรออาหารบังเอิญเห็นการกระทำที่น่าขยะแขยงโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อพนักงานหยิบผ้าขี้ริ้วมาเช็ดเคาน์เตอร์ครัว ก่อนบิดน้ำสกปรกเหล่านั้นลงในหม้อก๋วยเตี๋ยว

“ไม่รู้จะมีใครทนพฤติกรรมแบบนี้ได้หรือเปล่า อย่างน้อยๆ ผมก็รับไม่ได้ ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้านี้อีก...”

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก จนในที่สุดเจ้าของธุรกิจต้องออกมาอธิบายว่า พนักงานบิดน้ำจากเศษผ้าลงในน้ำก๋วยเตี๋ยว เพราะในเวลานั้นพวกเขากำลังจะเปลี่ยนหม้อก๋วยเตี๋ยอยู่แล้ว และย้ำว่าพวกเขาจะไม่ใช้น้ำสกปรกในการปรุงก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์พนักงานเดลิเวอรี่ ที่ทำให้ทางร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง

เนื่องจากคลิปที่เผยแพร่ออกมานั้นมีความยาวเพียง 13 วินาที จึงเห็นเพียงตอนที่พนักงานกำลังบิดผ้าลงในน้ำหม้อก๋วยเตี๋ยว ไม่มีฉากที่ตามมาหลังจากนั้น อีกทั้งยังมีความคลาดเคลื่อนระหว่างคำแถลงของทั้งสองฝ่าย ดังนั้นทุกคนจึงได้แต่รอคลิปวิดีโอฉบับเต็ม

เมื่อเวลาประมาณ 23:00 น. ของคืนที่ผ่านมา (5 มิ.ย.) ในที่สุดพนักงานเดลิเวอรี่ก็อัปเดตโพสต์ดังกล่าว โดยแนบคลิปวิดีโอ 4 คลิป รวมความยาว 12 นาที ที่เป็นหลักฐานชิ้นดี ยืนยันว่าพนักงานของร้านอาหารยังคงใช้น้ำในหม้อก๋วยเตี๋ยวปรุงอาหารเสิร์ฟให้ลูกค้าต่อ หลังจากที่เขาบิดน้ำจากผ้าขี้ริ้วลงไปแล้ว และย้ำว่าน้ำหม้อนั้นยังคงถูกใช้เรื่อยๆ จนกระทั่งเขาออกมาจากร้าน ไม่มีการเปลี่ยนหม้อต้มน้ำเลย!

หลังจากภาพน่าขยะแขยงถูกเปิดโปงออกมาจนหมด ชาวเน็ตหลายคนที่เป็นลูกค้าประจำของร้านได้คอมเมนต์อย่างดุเดือด "เมื่อไม่กี่วันก่อนเพิ่งสั่งผ่านเดลิเวอรี่ ไม่แปลกใจเลยที่ฉันปวดท้อง" , "สำนักอนามัยเมืองไทเปควรสั่งให้ปิด" ชาวเน็ตที่โกรธมากๆ พากันไปถล่มเขียนรีวิวเชิงลบ และเปลี่ยนชื่อร้านเป็น "ร้านราเม็งน้ำเนื้อ XX"

ล่าสุด สำนักอนามัยเมืองไทเป ระบุว่า จะส่งบุคลากรไปตรวจสอบและหากได้รับการยืนยันว่าทำผิด จะต้องให้อุตสาหกรรมปรับปรุงภายในระยะเวลาที่กำหนด ขณะนี้ร้านยังปิดให้บริการอยู่ และยอมรับว่าพนักงานไม่ได้บอกความจริงทั้งหมด

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ อวสานร้านเด็ด แฉว่อนเน็ตนาทีบิดผ้าขี้ริ้ว ลูกค้าเห็นแล้วคลื่นไส้ แก้ตัวเจอแฉคลิปฉบับเต็ม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook