ขนลุก! นศ.สาวสะดุ้งตื่น ผู้ชายเข้าห้องมา "นวดเท้า" ถูกจับได้ไม่หนี แถมกล่อมให้นอนต่อ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1776/8883782/tagline-template-update-april.jpgขนลุก! นศ.สาวสะดุ้งตื่น ผู้ชายเข้าห้องมา "นวดเท้า" ถูกจับได้ไม่หนี แถมกล่อมให้นอนต่อ

ขนลุก! นศ.สาวสะดุ้งตื่น ผู้ชายเข้าห้องมา "นวดเท้า" ถูกจับได้ไม่หนี แถมกล่อมให้นอนต่อ

2023-06-06T20:58:06+07:00
แชร์เรื่องนี้

ศาลตัดสินแล้ว ผู้ดูแลหอไขกุญแจเข้าห้อง นศ.สาว ตื่นมาแทบช็อก ผู้ชายดึงเท้าไปนวดข้างเตียง จับได้ไม่หนีแถมกล่อมนอน

ชายนามสกุล "หนาน" ผู้ดูแลหอพักของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในไถจง ประเทศจีน ใช้กุญแจสำรองแอบเข้าไปในหอพักหญิง เพื่อลวนลามโดยการนวดเท้าให้เธอ ล่าสุด ศาลแขวงไถจงตัดสินคดีแล้ว

ตามรายงานพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว หนานใช้กุญแจสำรองเพื่อเปิดประตูห้องพักของนักศึกษาหญิงเอ (นามสมมุต) โดยไม่ได้รับความยินยอม ในตอนแรกเขาแอบมองจากบริเวณที่เก็บขยะ ต้องการดูว่านักศึกษาหญิงหลับอยู่หรือไม่ และจากไปหลังจากเห็นเธอยังคุยโทรศัพท์กับเพื่อนอยู่

กระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันเดียวกัน หนานเข้าไปในห้องของนักศึกษาสาวรายดังกล่าวอีกครั้ง ลงมือทาวาสลีนที่นิ้วเท้า ฝ่าเท้า น่องขา และส่วนอื่นๆ และลวนลามหนักศึกษาในลักษณะนี้ต่อไป กระทั่งเธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพบพฤติกรรมของเขา

นักศึกษาสาวสังเกตเห็นว่าหนานนั่งยองๆ อยู่ข้างเตียง และเท้าซ้ายของเธอก็ถูกดึงไปวางอยู่บนตักของเขา เมื่อรู้ตัวว่าถูกจับได้แทนที่หนานจะหนีไป เขากลับกดมือลงบนไหล่ซ้ายของหญิงสาว แล้วบอกว่ายังเช้าอยู่ให้เธอพักผ่อนต่อได้ แต่หลังจากที่อีกฝ่ายแสดงท่าทีขัดขืน เขาก็รีบหนีออกจากที่เกิดเหตุทันที

ทั้งนี้ หลังจากนักศึกษาสาวแจ้งความในเรื่องดังกล่าว หนานโต้แย้งว่าเขาเข้าไปในห้องของเธอและทาวาสลีนที่เท้าของเธอจริง แต่เขาทำเช่นนั้นเพราะได้รับความยินยอมจากอีกฝ่ายแล้ว

อย่างไรก็ดี ผู้พิพากษาเชื่อว่าหนานกระทำเพื่อเติมเต็มความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวของตัวเอง ใช้ประโยชน์จากสภาพการนอนหลับสนิทของนักศึกษาหญิง เพื่อลวนลามเธอทำให้เกิดบาดแผลทางร่างกายและจิตใจ และตัดสินจำคุกเขาเป็นเวลา 6 เดือน ถูกปรับ 180,000 หยวน (ประมาณ 8 แสนบาท) และรอลงอาญาเป็นเวลา 3 ปี

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :ctwant

S! News (Rewrite)สนับสนุนเนื้อหา