"ณเดชน์-ญาญ่า" เส้นทางรักดั่งพรหมลิขิต จากคู่จิ้นสู่คู่จริงในชีวิต

"ณเดชน์-ญาญ่า" เส้นทางรักดั่งพรหมลิขิต จากคู่จิ้นสู่คู่จริงในชีวิต

"ณเดชน์-ญาญ่า" เส้นทางรักดั่งพรหมลิขิต จากคู่จิ้นสู่คู่จริงในชีวิต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ณเดชน์ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ของ ญาญ่า แต่งงงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก แฟนคลับเฮกันลั่นเลย

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันลั่นสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว หลังได้เห็นภาพในอินสตาแกรมของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ลงภาพแห่งการความทรงจำและสิ่นสุดการรอคอย ณเดชน์ คุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอ ญาญ่า แต่งงาน ท่ามกลางขุนเขาทุ่งหญ้าบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ โดยมีเพื่อนสนิท อาทิ หมาก-คิม, มาร์กี้-ป๊อก และเพื่อนสนิทนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น 

หากย้อนเส้นทางรักของ ณเดชน์ กับ ญาญ่า ต้องบอกว่าเป็นเหมือนพรหมลิขิตที่ถูกจัดวางมาแล้ว ทั้งคู่เจอกันซีรีส์สี่หัวใจแห่งขุนเขา ตอนดวงใจอัคนี โดย ณเดชน์ รับบทเป็น ไฟ ส่วน ญาญ่า รับบทเป็น จี๊ด ต้องบอกว่าตอนนั้นทั้งสองคนยังเป็นวัยรุ่นวัยทีนกันอยู่เลย ซึ่งจากเรื่องนี้ด้วยความน่ารักของบทและเคมีที่เข้ากันส่งให้ ณเดชน์-ญาญ่า กลายเป็นคู่จิ้นที่ดังที่สุดของวงการบันเทิง และกระแสเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกก็แรงมากเช่นกัน 

จากนั้น ณเดชน์-ญาญ่า กลับมาเจอกันอีกครั้งในละคร เกมร้ายเกมรัก และ ธรณีนี่นี้ใครครอง จากการแสดงต่างๆ และต่างโมเมนต์ของทั้งสองคนที่ดูหวานเป็นพิเศษ การดูแลเอาใจใส่ของ ณเดชน์ ที่ปฏิบัติกับ ญาญ่า นั้น ยิ่งทำให้ชวนจิ้นและตอกย้ำกระแสรักนอกจอของทั้งคู่ นอกจากนี้ ณเดชน์-ญาญ่า ยังได้ฉายาคู่รักคู่บุญอีกด้วยเพราะทุกปีจะต้องมีภาพของสองคนทำบุญทอดกฐินพร้อมครอบครัวและแฟนคลับกันอย่างน่ารัก 

วันเวลาผ่านไปดูเหมือนความสัมพันธ์ของ ณเดชน์-ญาญ่า ยิ่งผูกพันยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น และเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ณเดชน์ ได้เหินฟ้าไปปารีสเจอกับ ญาญ่า ที่เดินทางไปทำงานก่อนหน้านี้ จากนั้น ญาญ่า ได้ลงภาพ คู่กับ ณเดชน์ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกว่าเป็นแฟนกัน หลายคนต่างเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

ซึ่ง ณเดชน์ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเริ่มชอบ ญาญ่า มีความรู้สึกพิเศษหลังจากได้กลับมาเจอกันในละครเกมร้ายเกมรัก ชอบเพราะเป็นคนน่ารัก มารยาทดี เรียกว่าเป็นการให้สัมภาษณ์เรื่องราวความรักของ ณเดชน์ ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินและกรี๊ดไปเลย  

จากภาพทริปต่างๆ ของ ณเดชน์-ญาญ่า หลายคนยกให้เป็นคู่รักที่หวานและเรียบง่ายมากและเป็นรักที่มั่นคงสุดๆ ยาวนานกว่า 12 ปีจนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีโมเมนต์ขอแต่งงานออกมาให้ได้แสดงความยินดีกันสักที จนล่าสุดทริปอิตาลีของ ณเดชน์-ญาญ่า บรรยากาศสุดโรแมนติกบนเกาะคาปรี แฟนคลับแอบจับสังเกตว่าหรือทริปนี้จะมีข่าวดีขอแต่งงานหรือเปล่า เพราะมีเพื่อนสนิทอย่าง หมาก-คิม, ป๊อก-มาร์กี้ ที่บินไปเที่ยวอิตาลีด้วยเช่นกัน   

และภาพแห่งการรอคอยของแฟนคลับก็เกิดขึ้น ณเดชน์ ทำเซอร์ไพรส์สุดหวานขอ ญาญ่า แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยมากๆ และผองเพื่อนที่ร่วมแสดงความยินดี   

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ "ณเดชน์-ญาญ่า" เส้นทางรักดั่งพรหมลิขิต จากคู่จิ้นสู่คู่จริงในชีวิต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook