สวยแต่เด็ก "น้องลูก้า" ฉายแววซุปตาร์ เดินตามรอย "พ่อนาวินต้าร์”

สวยแต่เด็ก "น้องลูก้า" ฉายแววซุปตาร์ เดินตามรอย "พ่อนาวินต้าร์”

สวยแต่เด็ก "น้องลูก้า" ฉายแววซุปตาร์ เดินตามรอย "พ่อนาวินต้าร์”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ หนุ่มนาวินต้าร์  ได้โพสต์คลิปลงไอจีส่วนตัวเป็นคลิปรีวิวสินค้า ลูกาบิ้ล เป็นคลิปที่ “น้องลูก้า พินวา” (ลูกสาวคนโต) กับภรรยาสายแซ่บ “ไฮโซน้ำหวาน” โดยเขียนแคปชั่นว่า “ลูก้าอยากทำงานบ้าง เลยออกมาแบบนี้ พอใหวมั๊ย?”

ซึ่งมีเหล่าเพื่อนดาราในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายว่า สวยเลยอ่ะลูก้า ,เก่งจังเลยลูก,ลูก้าสวยมาก,โตเป็นสาวแล้วสวยเลย ฯลฯ ทำเอาคุณพ่อตอบเมนต์ไปว่า “ เตรียมไว้หนวดเลยอ่ะ” เรียกว่าคลิปนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะน้องลูก้าดูโตเป็นสาวแล้วสวยมาก แถมผิวดีออร่าเปล่งกระจาย พูดจาฉะฉาน เก่งไม่แพ้คุณแม่อย่างไฮโซน้ำหวานเลยทีเดียว

พอกระซิบไปถามคุณแม่อย่างไฮโซน้ำหวานว่า จะผลักดันน้องลูก้าเข้าวงการตามรอยคุณพ่อหรือเปล่า เจ้าตัวบอกว่า “หลังจากที่พี่ต้าร์โพสต์คลิปนี้ไป ก็เห็นแววความกล้าของลูกนะ คือ น้ำหวานกับพี่ต้าร์แล้วแต่ลูก้า เขาชอบก็สนับสนุน เขาเพิ่งอายุย่าง6ขวบ คงต้องดูไปสักพักว่าลูก้าชอบจริงๆหรือเปล่า แต่พอคลิปนี้ออกไปก็มีทางสินค้าหลายๆ ตัวติดต่อมาอยากให้น้องลูก้าไปรีวิวสินค้า รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์ด้วย แม้แต่ตัวพี่ก้องปิยะ ยังทักมาว่า ฉันจองนะ  คงต้องแล้วแต่น้องลูก้า เขาเริ่มโตเริ่มคิดเองได้ ต้องถามว่าเขาสนใจมั๊ย เราจะให้เค้าเป็นตัวเอง ไม่บังคับลูก ดูอยู่ห่างๆพี่ต้าร์เองจริงๆก็หวงลูกสาวนะคะทั้งลูก้า-มาโก้ แต่ถ้าลูกๆชอบก็สนับสนุน เพราะเป็นงานที่คุณพ่อทำเป็นประจำ พ่อเค้าเป็นไอดอลลูก้าอยู่แล้ว หลังจากมีคนติดต่องานน้องลูก้า เข้ามา น้องรู้ก็ดีใจมากบอกอยากทำงาน จะได้มีบัตรเหมือนมาม้าที่เอาไปรูดซื้ออะไรก็ได้ เป็นอาหาร ขนม นม น้องมีการบอกด้วยว่าลูก้าขอลองทานดูก่อนได้มั้ยว่าชอบหรือเปล่า พี่ต้าร์ยิ้มเลย บอกลูกมีจิตวิญญาณเหมือนพ่อจริงๆ อยากนำเสนอแต่ของที่ตัวเองชอบ”

ต้องคอยจับตา “น้องลูก้า”  ออร่าซุปตาร์มาแต่ไกล แถมสวยโตขึ้นเป็นนางเอกได้สบายๆ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ สวยแต่เด็ก "น้องลูก้า" ฉายแววซุปตาร์ เดินตามรอย "พ่อนาวินต้าร์”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook