เผลอตีจนตาย "ตุ๊กแกผี" เฮี้ยนหนัก ร้องระงมทั้งคืนแต่ไม่มีตัว หลอนจนอยู่บ้านไม่ได้

เผลอตีจนตาย "ตุ๊กแกผี" เฮี้ยนหนัก ร้องระงมทั้งคืนแต่ไม่มีตัว หลอนจนอยู่บ้านไม่ได้

เผลอตีจนตาย "ตุ๊กแกผี" เฮี้ยนหนัก ร้องระงมทั้งคืนแต่ไม่มีตัว หลอนจนอยู่บ้านไม่ได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ตุ๊กแกผี" หลอกหนัก หลังคนมาจับเผลอดีจนตาย เสียงระงมร้องทั้งคืนแต่ไม่เห็นตัว เจ้าของบ้านต้องเผ่นไปอยู่ที่อื่น

วันที่ 1 มิ.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 777 หมู่ที่ 20 ตำบลนอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากนางสาวจิดาภา โพธิยา หรือ น้องหนุงหนิง อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ว่าตอนนี้หลอนหนักมาก เพราะช่วงกลางคืนจะได้ยินแต่เสียงตุ๊กแกดังตลอดทั้งคืน จนอยู่บ้านไม่ได้เลยต้องไปนอนที่อื่น หลังจากที่ได้ให้คนมาจับตุ๊กแก แต่คนที่จับพลาดไปฆ่าตุ๊กแกทำให้ทำให้ตุ๊กแกตาย พอตกช่วงกลางคืนได้ยินแต่เสียงตุ๊กแกร้องตลอดทั้งคืน แต่ไม่เห็นตัวตุ๊กแกเลย เจ้าของบ้านเลยคิดว่าน่าจะเป็นตุ๊กแกผีที่มาคอยร้องหลอกตลอด

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านปูน 2 ชั้น 1 คูหา กว้างประมาณ 3 เมตร ตัวบ้านยาวไปถึงข้างหลัง ประมาณ 12 เมตร พบกับเจ้าของบ้าน นางสาวจิดาภา โพธิยา หรือ น้องหนุงหนิง ก็ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเป็นคนที่กลัวตุ๊กแกอยู่แล้ว เพราะในตัวบ้านมีตุ๊กแกอยู่ก็จะให้คนจับออกไปเรื่อยๆ เอาไปปล่อย โดยเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้จ้างให้คนมาจับตุ๊กแกเพื่อนำไปปล่อยเหมือนปกติ แต่ครั้งนี้ตุ๊กแกได้วิ่งเข้ามาเพื่อที่จะกัดคนที่จับ คนที่จับจึงได้เอาไม้ตีจนตาย ในช่วงเวลากลางวัน แล้วนำเอาออกไปทิ้งแต่ไม่ทราบว่าทิ้งที่ไหน

พอตกช่วงกลางคืนเท่านั้นแหละ ได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องระงมทั้งคืน ตนก็คิดว่าน่าจะมีตุ๊กแกตัวอื่นอีก แต่ที่ไหนได้ไม่มีตุ๊กแกเลยได้ยินแต่เสียง คืนแรกตนไม่ได้นอนเลย คลุมโปงทั้งคืนกับลูก ตกคืนที่ 2 ก็ไม่กล้านอนอีกเลยจนถึงตอนนี้ จึงต้องออกไปนอนที่บ้านยายอีกหลังหนึ่ง หลังจากนั้นทีมข่าวก็ได้ติดต่อมาจึงได้พาไปที่บ้านหลังที่ตุ๊กแกร้องอีกรอบนึง น้องหนุงหนิงเล่าให้ฟังว่าข้าวก็ยังบูด กับข้าวก็ยังบูด ตู้เสื้อผ้าก็ยังล้มอยู่ เพราะว่ากลัวมากไม่กล้าเข้าบ้าน จนได้มีนักข่าวเข้ามาติดต่อถึงได้เข้าบ้านอีกครั้งหนึ่ง ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นตุ๊กแกผีแน่นอน และน่าจะเป็นตัวที่พึ่งตายไป

น้องหนุงหนิง ยังเล่าให้ฟังอีกว่า แต่ก่อนเคยมีตุ๊กแกเข้ามาอยู่ตอนที่มาอยู่ใหม่ๆ เคยเจอตัวใหญ่ขนาดเท่าแขนผู้ใหญ่ แล้วก็ได้หายไปสักพัก ก็ได้มีอีกหลายตัวที่ได้จับออกไปแล้ว กระทั่งมีตอนล่าสุดที่ได้จ้างคนมาจับ ก็คือจับเป็นๆ มันจับไม่ได้ก็เลยต้องจับตาย พี่แกก็ทุบจนตาย ก็เลยให้เอาไปทิ้งข้างนอก หลังจากนั้นก็ร้องทั้งคืนเลย เดี๋ยวนี้ผ่านไปเรื่อยๆ ร้องยาวเลย ตอนเช้าก็ยังร้องอยู่ ก็เลยอยู่ไม่ได้เพราะเป็นคนที่กลัวตุ๊กแกมาก ต้องไปอยู่บ้านยาย ไปอาบน้ำที่นั่น ลูกสาวเกือบไม่ได้ไปโรงเรียน

คิดว่าน่าจะเป็นเสียงของตุ๊กแกที่เพิ่งตายไป ในช่วงกลางคืนได้ยินแต่เสียงแต่ไม่มีตัวตุ๊กแก ที่น่าสังเกตก็คือแต่ก่อนนี้มีตุ๊กแกอยู่แต่ไม่ร้องขนาดนี้ พอตัวที่ตายเอาออกไปปุ๊บตกช่วงกลางคืนก็ได้ยินเสียงเลย ทำให้นอนไม่ได้ต้องหนีไปนอนที่อื่น หลังจากนี้ตนเตรียมที่จะทำบุญให้กับตุ๊กแกที่ตายไป

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เผลอตีจนตาย "ตุ๊กแกผี" เฮี้ยนหนัก ร้องระงมทั้งคืนแต่ไม่มีตัว หลอนจนอยู่บ้านไม่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook