โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ถูกอ้างชื่อถ่ายคลิปโป๊ว่อน เซ็นเซอร์หน้า แต่ตรงอื่นเปิดหมด!

โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ถูกอ้างชื่อถ่ายคลิปโป๊ว่อน เซ็นเซอร์หน้า แต่ตรงอื่นเปิดหมด!

โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ถูกอ้างชื่อถ่ายคลิปโป๊ว่อน เซ็นเซอร์หน้า แต่ตรงอื่นเปิดหมด!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลเอาชื่อหรือใช้หน้าทำเป็นรูปโปร์ไฟล์ ทำคลิปโป๊เผยแพร่ทั่วโซเซียล อ้าง "โอลีฟ คลิปหลุด ตกอับรับจ้างถ่ายคลิปโป๊"  ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมเรียกบุคคลที่แชร์และตบแต่งภาพคลิปดังกล่าว มาดำเนินคดี

ที่ สภ.ช้างเผิอก เชียงใหม่ นางสาวอรัญญา อภัยโส อายุ 26 ปี หรือโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับบุคคลที่นำชื่อและภาพไปตบแต่งในคลิปโป๊เผยแพร่ในโซเซียล ทำให้ได้รับความเสียหายและเดือดร้อน เป็นที่อับอายต่อสาธารณะชน โดยได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.กรณ์ ศศิมณฑา รอง ผกก.สอบสวน และ ร.ต.ท.วรเชษฐ์ กันทะมาลี ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้รับเป็นคดีไว้

โอลีฟ ให้การว่า ตนมากล่าวโทษร้องทุกข์ครั้งนี้เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี กับบุคคลหรือคนร้ายซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด ในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หรือความผิดที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยในวันนี้ที่เชียงใหม่ขณะที่ตนกำลังทำธุระอยู่นั้น ได้มีเพื่อนในเฟสบุ๊กส่งรูปหน้าจอ ปรากฏเป็นรูปภาพและคลิปชายหญิงกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน แต่เซ็นเซอร์ปิดบังใบหน้าฝ่ายหญิงไว้ ใส่เสื้อสีส้มโนบาร์เปิดอก ให้เหมือนกับเสื้อที่ตนใส่ขายขนม และมีบรรยายในภาพในลักษณะว่า ผู้หญิงในรูปในภาพคือโอลีฟ

ทำให้ตนเสียหายเดือดร้อนหนัก และอับอายอย่างมาก เพราะตนไม่เคยไปกระทำในลักษณะแบบนี้มาก่อน และทำให้ลูกค้าและบุคคลอื่นที่รู้จักมองตนในลักษณะไม่ดี เหมือนกับตนนั้นตกอับจึงต้องมาถ่ายคลิปโป๊ อะไรทำนองนั้น และก็มีโทรศัพท์สอบถามมายังตนจำนวนมาก ว่าใช่ตนหรือไม่อย่างไร เพราะคลิปภาพปรากฏในโซเซียลอย่างกว้างขวางในขณะนี้ ตนจึงได้ตัดสินใจเข้ามาแจ้งความและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ก่อนหน้านั้น กลุ่มพวกนี้ได้กระทำแบบนี้มาก่อนครั้งหนึ่งแล้ว ตนก็ได้โพสต์ข้อความและนำแถลงต่อสื่อ เพื่อขอให้กลุ่มคนร้ายพวกนี้หยุดการกระทำแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ปรากฏว่ากลุ่มคนร้ายพวกนี้ก็ได้เงียบเฉย แถมยังให้คนติดต่อมายังตนว่าไม่กลัว ได้กระทำในกลุ่มลับแต่มีคนนำออกไปเผยแพร่ ก็ขอให้ทางตนไปดำเนินกับบุคคลที่นำออกไปเผยแพร่เอง ตนจึงได้ตัดสินใจมาแจ้งความดังกล่าวและจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทั้งกับคนร้ายและกลุ่มพวกนี้ที่แชร์ต่อกันในโซเซียล

ทางด้าน พ.ต.ท.กรณ์ ศศิมณฑา รอง ผกก.สอบสวน.สภ ช้างเผือก ได้เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ตนได้ให้ทางร้อยเวรรับเป็นคดีแล้วและทำการสอบปากคำผู้เสียหาย และขอหลักฐานทั้งหมดไว้แล้ว คลิปโป๊ที่คนร้ายนำมาเผยแพร่นั้น เป็นคลิปภาพโป๊ในกลุ่มโซเซียลลับเฉพาะกลุ่ม แต่ปรากฏว่ากลุ่มคนร้ายได้ไปก็อปหรือคัดลอกมาตบแต่งเพิ่มเติม โดยนำภาพหน้าของผู้เสียหายมาตบแต่งโปร์ไฟล์ และระบุชื่อของผู้เสียหายลงในโซเซียล ลักษณะคล้ายประจาน หรือต้องการแชร์ต่อเพื่อสร้างยอดไลน์ยอดแชร์ของกลุ่มคนร้ายเอง

ซึ่งถือว่าผิดกฏหมาย พ.ร.บ.คอมฯ ส่วนคลิปต้นตอที่คนร้ายไปเอามานั้น เป็นกลุ่มลับเฉพาะกลุ่ม ก็มีความผิดในอีกคดีหนึ่ง แต่ไม่เกี่ยวกับที่ผู้เสียหายมาแจ้งความเอาผิด คดีนี้ความผิดจะอยู่ที่บุคคลที่ไปก็อปปี้หรือคัดลอกต้นฉบับ แล้วนำมาตบแต่งเผยแพร่หรือแชร์ต่อในโซเซียล

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ถูกอ้างชื่อถ่ายคลิปโป๊ว่อน เซ็นเซอร์หน้า แต่ตรงอื่นเปิดหมด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook