แค่มองก็เข่าอ่อน! หนุ่มช็อกเห็นป้าฝั่งตรงข้าม ยืนเช็ดกระจกนอกตึกชั้น 15 แบบตัวเปล่าๆ

แค่มองก็เข่าอ่อน! หนุ่มช็อกเห็นป้าฝั่งตรงข้าม ยืนเช็ดกระจกนอกตึกชั้น 15 แบบตัวเปล่าๆ

แค่มองก็เข่าอ่อน! หนุ่มช็อกเห็นป้าฝั่งตรงข้าม ยืนเช็ดกระจกนอกตึกชั้น 15 แบบตัวเปล่าๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาพชวนตะลึง หญิงวัยกลางคนยืนอยู่นอกหน้าต่างชั้น 15 เช็ดกระจกโดยไม่มีเครื่องป้องกันความปลอดภัย

มีรายงานบ่อยครั้งเกี่ยวกับอุบัติเหตุและความปลอดภัยในบริษัทอุตสาหกรรม ซึ่งเมื่อเป็นข่าวก็มักได้รับความสนใจอย่างมากจากทุกสาขาอาชีพ แต่น่าแปลกที่บางคนกลับไม่ได้ใส่ใจกับความปลอดภัยที่บ้านของตัวเอง

เมื่อเร็วๆ นี้ โลกโซเชียลของจีนต้องตกตะลึง หลังจากมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก โดยระบุว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังทำความสะอาดกระจกนอกหน้าต่างบนชั้น 15 ตรงข้ามบ้านของเขา ทำเอาคนที่ได้เห็นภาพถึงกับใจร่วงไปอยู่ตาตุ่มตามๆ กัน

จากวิดีโอความยาว 1 นาที 23 วินาที จะเห็นได้ว่าผู้หญิงในชุดเสื้อสีขาวและกางเกงสีม่วง กำลังเช็ดกระจกด้านนอกอาคารด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดและยังมีเครื่องมือทำความสะอาดอื่นๆ อยู่ที่บริเวณเท้าของเธอ ผู้ที่ได้รับชมคลิปต่างกังวลเพราะเธอไม่ได้ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยเลย ห่วงว่าถ้าเกิดพลาดลื่นล้มขึ้นมาคงเป็นเหตุสลดแน่ๆ

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่า "แค่กูหนังศีรษะของฉันก็ชาวาบ", "เธอทำความสะอาดหน้าต่างด้วยชีวิตของเธอ", "ถ้าไม่ระวัง จะกลายเป็นบ้านผีสิง", "ยิ่งมีอายุยิ่งอันตราย ถ้าขาอ่อนแรง น้ำตาลในเลือดต่ำ หรือเป็นตะคริวล่ะ" ในขณะเดียวกันบางคนคาดเดาว่า เธออาจเป็นพนักงานทำความสะอาดไม่ใช่เจ้าของห้อง แต่อย่างไรการกระทำทำดังกล่าวก็น่ากลัวอยู่ดี

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แค่มองก็เข่าอ่อน! หนุ่มช็อกเห็นป้าฝั่งตรงข้าม ยืนเช็ดกระจกนอกตึกชั้น 15 แบบตัวเปล่าๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล