เปิดแชต "จ๊ะ นงผณี" จับได้ "แจ๊ค ธนพล" โป๊ะแตก หนีเที่ยวไม่บอก

เปิดแชต "จ๊ะ นงผณี" จับได้ "แจ๊ค ธนพล" โป๊ะแตก หนีเที่ยวไม่บอก

เปิดแชต "จ๊ะ นงผณี" จับได้ "แจ๊ค ธนพล" โป๊ะแตก หนีเที่ยวไม่บอก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ เปิดแชต "จ๊ะ นงผณี" จับได้ "แจ๊ค ธนพล" โป๊ะแตก หนีเที่ยวไม่บอก

ดูเหมือนว่างานจะเข้าโดยไม่ทันตั้งตัวแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มอย่าง แจ๊ค ธนพล เพราะว่าแฟนสาวอย่าง จ๊ะ นงผณี ตอนนี้ได้บล็อกการติดต่อไปแล้วเรียบร้อย หลังจากจับได้ว่า แจ๊ค ธนพล ออกไปเที่ยวโดยไม่ได้บอก ซึ่งเป็นข้อตกลงของทั้งคู่ตั้งแต่แรกสำหรับเรื่องนี้ 

โดยเหตุการณ์เริ่มจากที่ จ๊ะ นงผณี ไปร้องเพลงงานคอนเสิร์ตตามปกติ และมีแฟนคลับทักมาว่าเจอ แจ๊ค ธนพล ที่ร้านเหล้า งานนี้บอกเลยว่าโป๊ะแตก เพราะว่าหนุ่มแจ๊คไม่ได้บอกจ๊ะก่อนนั่นเอง เพราะไม่คิดว่าจะไปนาน 

โดยหลังจากนั้น จ๊ะ นงผณี ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายผ่านเฟซบุ๊กว่า  "ในขณะที่ฉันเล่นคอนเสิร์ต 2 ที่เพิ่งเสร็จ มีแฟนคลับทักมา แม๊!!! หนูเจอผู้ชายแม่ที่ร้านเหล้า แม่มาด้วยไม โอเค จบบบบบ นอกจากXู ไม่ได้ไป คือ Xูไม่รู้ด้วยค่ะว่ามันไป เก่งมากกกก ผู้ฉันเล่นฉาก เสี่ยงตายแล้วหนึ่ง”

และจากนั้นก็ได้แคปบทสนทนากับแจ็ค มาโพสต์ในคอมเมนต์อีกด้วย พร้อมกับเขียนข้อความอธิบายว่า "บนสนทนาสุดท้าย คือ ร้อนมากแม่ ตอนบ่าย 3 กว่าๆ ป่านนี้ ยังเที่ยวร้านเหล้า คงคิดว่าXูยังไม่เลิกงาน หึ" 

ซึ่งหลังนั้นก็ดูเหมือนว่า แจ๊ค ธนพล จะเริ่มรู้ตัว เพราะว่าส่งรูปมารายงานตัวว่าอยู่กับใคร ซึ่งจ๊ะเองก็ได้เขียนข้อความในคอมเมนต์ไว้ว่า "จบบทสนทนาที่ พ่อขอโทษ หลังจากนี้ ตรูจะไม่ตอบไลน์มันเลย 1 เดือน ,, หลังจากที่เคยผิดพลาดมาแล้ว จนตรูต้องลบเพื่อนในเฟส ไป 2 ปีแล้ววววว จนป่านนี้ก็ยังไม่รับเฟสเลย เหลือแค่โทรทางเดียว เมื่อไรที่ผิดอีก ตรูบล็อคเบอร์ ทุกอย่างจบบบบบบ"

เรียกว่าเคยมีบทเรียนมาแล้ว ก็ต้องเอาใจช่วยให้ จ๊ะ นงผณี หายโกรธเร็วๆ ซึ่งในไลฟ์จ๊ะยังบอกใบ้ไว้ว่า "เงินเท่านั้นที่ Knock Everything ธนบัตรเท่านั้น ที่ทำให้เราได้โบยบิน" นะจ๊ะหนุ่มแจ๊ค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook