ฮือฮา ปาฏิหาริย์พญานาค "เต๋า ภูศิลป์" รำบวงสรวง มอบเลขธูปให้แฟนเพลงลุ้นรวย

ฮือฮา ปาฏิหาริย์พญานาค "เต๋า ภูศิลป์" รำบวงสรวง มอบเลขธูปให้แฟนเพลงลุ้นรวย

ฮือฮา ปาฏิหาริย์พญานาค "เต๋า ภูศิลป์" รำบวงสรวง มอบเลขธูปให้แฟนเพลงลุ้นรวย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ฮือฮา ปาฏิหาริย์พญานาค "เต๋า ภูศิลป์" รำบวงสรวง มอบเลขธูปให้แฟนเพลงลุ้นรวย

ฟ้าเป็นใจแดดร่มเหมือนสั่งได้ เต๋าภูศิลป์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังสายมู ถือฤกษ์ดี นำทีมบวงสรวงพญานาค ร้องเพลงถวายเสียง องค์พญาศรีสัตตนาคราช นาคาธิบดีสองฝั่งโขง เปิดตัวธุรกิจผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุด ส่งเสริมประเพณีท่องเที่ยวสงกรานต์ เชื่อปาฏิหาริย์พญานาค บันดาลพรปังไม่หยุด

เมื่อเวลา 09.19 น. วันที่ 2 เมษายน 2566 ที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช แลนด์มาร์กพญานาคศักดิ์สิทธิ์ นาคาธิบดีสองฝั่งโขง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ได้มีคณะ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังสายมู เต๋า ภูศิลป์ หรือ นายเกษม ศรีสมบูรณ์ อายุ 31 ปี ชาว อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นำทีมงานผู้บริหาร พร้อมพราหมณ์ ประกอบพิธีถวายเครื่องบวงสรวง สักการะบูชา ต่อองค์พญาศรีสัตตนาคราช เพื่อเป็นสิริมงคล

ภายหลังเสร็จพิธีบวงสรวง เต๋า ภูศิลป์ ได้ร้องรำเพลงดัง เพื่อเป็นการถวายเสียง และเป็นสิริมงคล รวม 3 บทเพลง อ้อมกอดเขมราฐ มนต์รักพระธาตุพนม และบทเพลงที่ 3 เป็นซิงเกิลใหม่ มื้อสันต์วันม่วน เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ การส่งเสริมประเพณีท่องเที่ยวสงกรานต์ และสร้างความสนุกสนาน เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยมีการปล่อยเอ็มวี มาตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้มอบโชคให้บรรดาแฟนคลับสายมู นักเสี่ยงโชค ได้ร่วมลุ้นเลขธูปมงคล 732 ต่างพากันนำไปเสี่ยงโชคลอตเตอรี่ขายเกลี้ยงแผง

ขณะเดียวกันในการประกอบพิธีเป็นที่ฮือฮา เชื่อว่าเป็นการแสดงปาฏิหาริย์ขององค์พญานาคศรีสัตตนาคราช และเป็นสิริมงคลฤกษ์ดีที่จะส่งผลต่อธุรกิจการค้า หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากก่อนที่จะประกอบพิธีบวงสรวง สภาพอากาศร้อนอบอ้าวแดดจัด แต่พอประกอบพิธีกับแดดร่มอากาศดีไม่ร้อน มีเมฆมาบดบังพระอาทิตย์ แต่พอเสร็จประกอบพิธีร้องรำบวงสรวง กับมีฝนตกลงมาโปรยปราย เหมือนฟ้าประทานพรปะพรหมน้ำมนต์ ให้ชุ่มช่ำ ไม่ถึง 10 นาที กับหยุดตก

ด้าน เต๋า ภูศิลป์ เปิดเผยว่า ยอมรับว่ามีความผูกพันกับแม่น้ำโขง เพราะบ้านเกิดเป็นคนอีสาน จ.อุบลราชธานี และมีความศรัทธาต่อองค์พระธาตุพนม รวมถึง พญานาคองค์พญาศรีสัตตนาคราช จึงได้มีการทำผลงานเพลงเกี่ยวกับแม่น้ำโขง ประเพณีวัฒนธรรมอีสาน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook