“ชิน ชินวุฒ” ชัดเจนเรื่องรัก คือ “ลิลลี่” ตลอดไป ทำทุกอย่างเพื่ออนาคตของเรา

“ชิน ชินวุฒ” ชัดเจนเรื่องรัก คือ “ลิลลี่” ตลอดไป ทำทุกอย่างเพื่ออนาคตของเรา

“ชิน ชินวุฒ” ชัดเจนเรื่องรัก คือ “ลิลลี่” ตลอดไป ทำทุกอย่างเพื่ออนาคตของเรา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ “ชิน ชินวุฒ” ชัดเจนเรื่องรัก คือ “ลิลลี่” ตลอดไป ทำทุกอย่างเพื่ออนาคตของเรา

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี นักร้องนักแสดงหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน เล่าเส้นทางชีวิตการเป็นนักร้อง บทเรียนจากครอบครัวที่ไม่สมหวัง สู่เป้าหมายการสร้างครอบครัวกับหวานใจ ลิลลี่ ภัณฑิลา ในรายการ วันบันเทิง Talk ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องราวบางส่วนในชีวิต ที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิง 3 คน นั่นก็คือ แม่ น้อง และ ลิลลี่ 

“ตลอดการเดินทางในชีวิตของผมมีอาจารย์หลายคน รวมถึงพ่อของตัวเองด้วยที่ผมไม่ค่อยได้พูดถึงเท่าไหร่ ทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตผมเป็นบทเรียนมาโดยตลอด แค่เราจะเรียนรู้มันแบบไหนเท่านั้นเอง แต่ว่าสามคนนี้เขาคือหัวใจของผมนะ เวลามีอะไรเกิดขึ้นกับเขาเราจะรู้สึกทันที มีอิทธิพลในชีวิตที่สุด อะไรเกิดขึ้นกับเรา สามคนนี้จะรู้สึกที่สุดเหมือนกัน ท้ายที่สุดแล้วเราไม่ได้ต้องการอะไรเยอะ ไม่ได้จำเป็นต้องมีเพื่อนเยอะหรอก แค่สบายใจแล้วชีวิตไปต่อในทางที่ดีผมว่าก็โอเคแล้วแหละ”

ความรักกับ ลิลลี่ เข้าสู่ปีที่ 9 แล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“เข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว และ ฟอร์เอฟเวอร์ (Forever) ผมไม่รู้ว่าแต่ละคนมองหาไม่เหมือนกันในคู่ ผมไม่ได้ขออะไรมาก ขอคนดี คนรักครอบครัว ขอคนที่ซัพพอร์ตไม่ทำให้เราเหนื่อยกว่าเดิม เพราะชีวิตเราเหนื่อยอยู่แล้ว 3 ปีแรกทะเลาะกันบ่อย เราต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

สุดท้ายถ้าสิ่งหนึ่งที่ผมพูดได้ในเรื่องของการทำความสัมพันธ์ให้มันดี คือการสื่อสารการแลกเปลี่ยนความคิดกัน ไม่ได้โทษอีกฝ่าย แต่บอกความรู้สึกของเราเป็นแบบนี้นะ หลังๆ เราก็คุยกันแบบนี้เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ เป้าหมายเราคืออยู่ด้วยกันและเติมโตไปด้วยกันเราต้องคุยกัน”

วันไหนที่ทำให้รู้สึกว่า ลิลลี่ คือคนสุดท้ายของชีวิต ?
“มันค่อยเป็นค่อยไปนะ ยิ่งได้รู้จักครอบครัวเขา ยิ่งได้รู้จักตัวเขา มันเลยยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วชีวิตเราจะดีขึ้น ถ้าวันนึงมีลูกก็เชื่อว่าน่าจะสอนลูกให้เป็นคนดี เขายิ่งโตยิ่งเป็นคนดี นั่นแปลว่าถ้ามองไปในอนาคตมันไปในทางที่ถูกต้อง ซึ่งมันคือทางเดียวกับเรา”

โฟกัสเรื่องความรักกับลิลลี่ยังไง ?
“จริงๆ ที่ผมทำทุกอย่างเพื่อเขาและอนาคตของเรา คือพูดเรื่องจริง ไม่ได้พูดเพื่อให้ดูหล่อ แต่ผมเป็นคนง่ายมาก ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย ถ้าเราเลือกคนนี้ เราก็ทุ่มเทไปเพราะสุดท้ายแล้วถ้าเราเห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุข ผมไม่ได้รู้สึกว่าสิ่งของ ทำให้ผมมีความสุข”

ติดตามชมบทสัมภาษณ์ ชิน ชินวุฒ ได้ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook