"กระแต" เปิดห้องแต่งตัว อลังการเวอร์ ตอบสงสัย ทำไมต้องใหญ่ขนาดนี้?

"กระแต" เปิดห้องแต่งตัว อลังการเวอร์ ตอบสงสัย ทำไมต้องใหญ่ขนาดนี้?

"กระแต" เปิดห้องแต่งตัว อลังการเวอร์ ตอบสงสัย ทำไมต้องใหญ่ขนาดนี้?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ "กระแต" เปิดห้องแต่งตัว อลังการเวอร์ ตอบสงสัย ทำไมต้องใหญ่ขนาดนี้?

ใส่ความทุ่มเทลงไปเต็มร้อยจริงๆ สำหรับคฤหาสน์ในฝันของศิลปินลูกทุ่งหุ่นแซ่บ กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ซึ่งใช้งบประมาณในการสร้างสูงถึง 100 ล้านบาท! 

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ถือโอกาสดี พาแฟนๆ ไปเยี่ยมชมอีก 1 มุมโปรดของบ้าน ผ่านคลิปวิดีโอ เปิดห้องแต่งตัวหรูของ กระแต อาร์สยาม ในบ้าน 100 ล้าน!!! Inspired จากช๊อปดัง? บนช่องยูทูบ KT KRATAE พร้อมเผยรายละเอียดทุกซอกทุกมุม รวมถึงอุปสรรคปัญหาระหว่างการเนรมิต จนในที่สุดก็ได้ห้องแต่งตัวในฝันตามที่ตั้งใจ...

"ห้องนี้เป็นห้องที่กระแตหมดตังเยอะมาก ด้วยความที่พื้นที่มันกว้างและดีเทลเยอะ ฉะนั้นต้องบอกก่อนว่า ห้องนี้เกือบ 8 หลัก พูดแล้วยังขนลุกเลย ทุบแล้ว ทุบอีก แก้แล้ว แก้อีก ซึ่งโซนแรกที่เปิดห้องเข้ามาเจอก็คือ โซนเก็บรองเท้า ทั้งแบบบานกระจกโชว์ และบานตู้ ซึ่งรองเท้าที่กระแตใส่ก็จะมีทั้งรองเท้าผู้หญิงรองเท้าผู้ชาย

จากนั้นพอเดินเข้ามาก็จะพบกับอาณาจักรของกระแต และเป็นโซนที่กระแตเข้ามาอยู่บ่อยที่สุด คือห้องนี้กว้างมาก และก็มีการประดับตกแต่งด้วยหินแท้ เป็นหินขนาดใหญ่ทั้งแผ่น ส่วนโทนสีของห้องก็จะเป็นโทนขาวตัดดำ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากช็อปแบรนด์เนมช็อปหนึ่ง นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีจุดที่เป็นไอส์แลนด์ ขนาด 2 เมตรนิดๆ ตั้งอยู่กลางห้อง ซึ่งกระแตจะเอาไปไว้เก็บเครื่องประดับต่างๆ และก็มีโซนแต่งหน้า ห้องน้ำ ห้องเก็บของ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องเวอร์วังยิ่งใหญ่อะไรขนาดนี้ แต่กระแตอยากจะบอกว่า กระแตใช้งานจริงนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาไปงาน ช่างแต่งหน้าก็ต้องมีแล้ว 2 คน ช่างทำผม 2 คน สไตล์ลิสต์ 4-5 คน ไหนจะผู้จัดการส่วนตัว คือห้องนี้ทำไว้เหมาะแล้วทุกคนจะได้นั่งกันสบายๆ

ถ้าจะให้แชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ก็คือ ต้องใจเย็นๆ อะไรก็ตามที่เราไปเร่ง มันจะไม่ค่อยดีค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกระแตก็อยากจะให้ทุกคนได้เห็นความตั้งใจ ความสู้ ความมุมานะ ความพยายามของกระแต ที่ทำให้กระแตมีวันนี้

สามารรับชมความอลังการได้แบบละเอียดจัดเต็มของโปรเจกต์เปิดบ้านหรูราคา 100 ล้าน ของ กระแต อาร์สยาม ได้บนช่องยูทูบ KT KRATAE

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook