"คุณชายอดัม" เตือนดาราอย่าทำตัวโง่ๆ อย่ามารยาททราม หลังมีข่าวดาราสั่ง ผจก.วีนทีมงาน

"คุณชายอดัม" เตือนดาราอย่าทำตัวโง่ๆ อย่ามารยาททราม หลังมีข่าวดาราสั่ง ผจก.วีนทีมงาน

"คุณชายอดัม" เตือนดาราอย่าทำตัวโง่ๆ อย่ามารยาททราม หลังมีข่าวดาราสั่ง ผจก.วีนทีมงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "คุณชายอดัม" เตือนดาราอย่าทำตัวโง่ๆ อย่ามารยาททราม หลังมีข่าวดาราสั่ง ผจก.วีนทีมงาน

คุณชายอดัม แชรข่าวดาราโป๊ะแตกลืมปิดไมค์ สั่งวีน เตือนดาราอย่าทำตัวโง่ๆ อย่าเห็นแก่ตัว 

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสายบันเทิงต่อมเผือกกระตุกกันยกใหญ่เลยทีเดียว หลังจากที่มีข่าวซุบซิบหลุดรอดออกมาจากกองถ่าย น้องเสียงแหลม ดาราสาวโป๊ะแตก ทำงานเหนื่อยเลยสั่งให้ ผจก.ไปวีนกองถ่าย แต่ดันลืมปิดไมค์ จนรู้กันทั้งกอง  

ซึ่งประเด็นข่าวดังกล่าว คุณชายอดัม ม.ร.ว.ชาตรีเฉลิม ยุคล ได้หยิบมาแชร์ลงในเฟซบุ๊ค เฉลิมชาตรี ยุคล พร้อมกับได้เขียนข้อความไว้เป็นการเตือนดาราว่าอย่าทำตัวงี่เง่า และยังได้บอกเล่าถึงพฤติกรรมนักแสดงบางคนชอบชักสีหน้าบ่อย 

"ไม่ชอบอะไรแบบนี้เลยนะครับ ใครทำแบบนี้ในกองอย่าคิดว่ากองไม่คุยกันครับ นักแสดงสมัยนี้ชักสีหน้าบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ ผู้จัดการก็มีส่วนร่วมในความไม่เป็นมืออาชีพด้วยเยอะมากๆ ต่อไปการรวมกลุ่มสหภาพแรงงานหรือการทำระบบการทำงานที่ชัดเจนขึ้นจะเริ่มตัดคนเหล่านี้ออกจากสารบบกองถ่ายมากขึ้นเยอะครับ"

"ผมก็พยายามบอกนักแสดงสมัยนี้ว่าอย่าทำตัวแบบนี้เลย นักแสดงสมัยก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้กัน เพิ่งมาเป็นไม่เกิน 20 ปีนี้เอง แล้วนักแสดงแบบนี้กำลังจะภัยเข้าตัวกันด้วยเพราะถ้าทีมงานรวมกลุ่มสหภาพหรือกลุ่มแรงงานได้สำเร็จ ข้อต่อรองการทำงานกับดารางี่เง่าก็คงจะเกิดขึ้นอย่างแท้จริงเช่นการ Walk Out ทั้งกอง หรือจัดแถลงข่าวและแบนนักแสดงนี้กันทั้งวงการอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นระบบ (เช่นแบนงาน 6 เดือน - 2-3 ปีไม่ร่วมงานด้วย) เป็นต้น"

"ดังนั้น 10 ปีไม่สาย อย่าทำตัวโง่ๆ อย่าชักสีหน้า อย่ามารยาททราม อย่าทำตัวเหนือกว่าคนอื่นเลยครับ พี่ๆ อยู่ในวงการกันมานาน ตื่นก่อนนอนทีหลัง ทำงานก็หนักให้พวกคุณร่ำรวยสวยหล่อในวงการ อย่าเห็นแก่ตัวไปหน่อยเลยนะครับถือว่าบอกไปแล้ว"

"บอกเรื่อยๆ และบอกตลอดไป เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบความงี่เง่านี้มากๆ และก็ยอมปลดคนออกจากโปรเจ็คได้เพราะนิสัยเสียของคนบางคนนะครับข่าวสมัยนี้ก็เร็วนะครับ เช่นในข่าวนี้เป็นต้น แต่ต่อไปข่าวมันกระจายไวกว่าเดิมเยอะละครับ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook