"ลุลา" เสียขวัญ! พี่ชายโดนชาวต่างชาติทำร้ายสาหัส วอนตำรวจส่งกลับประเทศ

"ลุลา" เสียขวัญ! พี่ชายโดนชาวต่างชาติทำร้ายสาหัส วอนตำรวจส่งกลับประเทศ

"ลุลา" เสียขวัญ! พี่ชายโดนชาวต่างชาติทำร้ายสาหัส วอนตำรวจส่งกลับประเทศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถามหาความปลอดภัย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย หลังพี่ชายถูกชาวต่างชาติหัวร้อน ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกันทำร้ายร่างอาการสาหัส ซึ่งนักร้องสาวได้เข้าแจ้งความพร้อมกับวอนขอตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจากชาวต่างรายนี้เคยมีเรื่องทำร้ายคนในคอนโดมาก่อนแล้ว ถือเป็นบุคคลอันตรายควรส่งกลับประเทศไป

โดยในอินสตาแกรมส่วนตัว ลุลา ได้โพสต์ภาพบาดแผลบนร่างกายของพี่ชาย ขณะนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงผู้ป่วย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เมื่อวานวันเสาร์ที่ 25 มีค ช่วงเย็น 5 โมงกว่าๆ พี่ชายลุลาโดนคนต่างชาติอารมณ์ร้ายทำร้ายร่างกาย ซึ่งต่างชาติคนนี้เคยทำร้ายคนในคอนโดมาแล้ว ต้องส่งรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อคืน แล้ววันนี้เข้าแจ้งร้องทุกข์ดำเนินคดีทำร้ายร่างกายที่สถานีตำรวจ เกิดบาดแผลจากการโดนทำร้ายและรอยช้ำทั่วตัว แก้วหูซ้ายฉีกขาดไม่ได้ยินเสียง และส่วนสมองที่ต้องใช้เวลาตรวจว่าผิดปกติอะไรมั้ย

สิ่งนึงที่สงสัยว่าเราจะป้องกันครอบครัวของเราจากบุคคลอันตรายได้ยังไง

  1. คอยสอดส่องว่าคนไหนอันตรายต่อสังคมและชุมชนของเรา ถ้ามีประวัติแล้วควรระวังว่าเค้าจะมีการทำซ้ำอีกมั้ย เฝ้าระวังเพื่อกันเค้าออกจากชุมชนของเรา
  2. คอยคิดเสมอว่าคนที่จะโดนทำร้ายอาจจะเป็นครอบครัวของเราก็ได้ ไม่ใช่ว่าไม่ใช่เรื่องของเราก็ปล่อยๆเค้าไป ขนาดพี่ชายเราเป็นชายกลางคนยังน่วมขนาดนี้ ถ้าเป็นเราที่เป็นผญ หรือลูกหลานเราที่เป็นเด็ก หรือพ่อแม่เราที่เป็นคนแก่ ไม่อยากจะคิดเลย

ฝากคุณตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยนะคะ เค้าเป็นบุคคลอันตราย ควรส่งเค้ากลับประเทศไป ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับใครเลย เศร้ามาก ตอนนี้คุณแม่ตกใจและเสียขวัญมาก

ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ ต่างคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวลุลากับพี่ชายกันอย่างล้นหลาม

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "ลุลา" เสียขวัญ! พี่ชายโดนชาวต่างชาติทำร้ายสาหัส วอนตำรวจส่งกลับประเทศ