ทนายตั้มเข้าวัดทำบุญ ฉะแหลกพวกโจรกลับใจ สาปแช่งคนรับเงินสีเทา

ทนายตั้มเข้าวัดทำบุญ ฉะแหลกพวกโจรกลับใจ สาปแช่งคนรับเงินสีเทา

ทนายตั้มเข้าวัดทำบุญ ฉะแหลกพวกโจรกลับใจ สาปแช่งคนรับเงินสีเทา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทนายตั้ม พาครอบครัวทำบุญเชียงใหม่ สาปแช่งคนรับเงินสีเทาขอให้หมดตัว ไม่หวั่น ชูวิทย์ ฟ้องกลับ ย้ำชัดไม่เคยรับเงินสารวัตรซัว เตรียมนัดสื่อแฉซ้ำจันทร์นี้

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้ไปทำบุญกับครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่และได้อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร โดยเฉพาะกับคนที่อ้างว่าเป็นโจรกลับใจ ไม่ได้นำเงินไปใช้เอง แต่กลับนำเงินไปบริจาคให้กับโรงพยาบาล หากเป็นเรื่องจริงตนก็ขอให้อนุโมทนาสาธุ แต่หากว่าไปรับเงินจากแก๊งสารวัตรซัวหรือเงินสีเทาแล้วนำไปใช้ส่วนตัวหรือสร้างภาพบริจาค การทำแบบนี้ตนเองขอสาปแช่ง แม้แต่บาทเดียวก็ขอให้หมดเนื้อหมดตัว

เหมือนที่ชอบพูดออกสื่อว่าตนเองไม่มีต้นทุนก็ขอให้เป็นจริง ซึ่งตนเองไม่ได้หมายถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งรวมถึงตนเองและนายชูวิทย์ แต่หมายถึงทุกคนหากใครรับเงินสีเทามาก็ขอให้หมดเนื้อหมดตัว พร้อมกับยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์ ไม่เคยรับเงินกับพวกเว็บพนันออนไลน์เครือข่ายสารวัตรซัวแน่นอน

ทนายตั้ม กล่าวด้วยว่า ส่วนตัวไม่กลัวเรื่องการฟ้องร้องดำเนินคดีและไม่ได้เตรียมการอะไรเป็นพิเศษแต่ต้องการให้สังคมตาสว่าง การฟ้องร้องเพื่อจะปิดปากไม่เคยกลัว ที่ผ่านมาไม่เคยแพ้คดีเรื่องการหมิ่นประมาท ส่วนที่มีนักกฎหมายมองว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทหรือไม่นั้นขอให้เป็นดุลยพินิจของศาล โดยส่วนตัวเตรียมการต่อสู้ไว้แล้ว หากมีความผิดศาลก็จะเป็นผู้ลงโทษ

ทั้งนี้ ส่วนตัวไม่เคยโกรธแค้นกับนายชูวิทย์ แต่รู้ว่านายชูวิทย์ โกหกบางเรื่องจำเป็นต้องออกมาพูด และไม่จำเป็นต้องประนีประนอม พร้อมกับยืนยันว่าตนเองไม่เคยรับผลประโยชน์หรือรับงานใครมาแฉ และมีหลายคนที่ให้ข้อมูลไม่ใช่เฉพาะหลานของนายชูวิทย์เท่านั้นเพราะก่อนหน้านี้นายชูวิทย์ ไม่เคยยอมมาก่อนว่ารับเงินสารวัตรซัวมา พร้อมกับยืนยันว่าคนในจะเป็นคนที่รู้พฤติกรรมของนายชูวิทย์ดี ส่วนจะได้ข้อมูลจากคนอื่นหรือไม่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายเพราะเป็นเรื่องจริงที่สังคมได้ประโยชน์

 สำหรับแก๊งตำรวจที่เข้าไปหานายชูวิทย์ คนหนึ่งเป็น นรต.รุ่น 35 เป็นคนสนิทของนายชูวิทย์ อีกคนเป็นคนของสารวัตรซัว และอีกคนที่พานายแทนไท ไปพบนายชูวิทย์ ทั้ง 3 คน นายชูวิทย์ รู้จักดี แต่ทำไมเรื่องเงียบไม่กล้าเปิดเผยแก๊งตำรวจเหล่านี้ ส่วนตำรวจ 3 นายนี้ เชื่อว่ารู้จักกันเพราะเป็นตำรวจที่มีชื่อเสียง ซึ่งหากนายชูวิทย์ ยังไม่เปิดเผยรายชื่อตนเองจะกลับกรุงเทพวันจันทร์ที่27มี.ค.จะมีการนัดหมายสื่อมวลชนเพื่อเปิดโปงและแฉอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook