"วิกกี้" เชื่อใจ "ชาย" ถูกโยงข่าวคู่รักอักษรย่อ รักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก

"วิกกี้" เชื่อใจ "ชาย" ถูกโยงข่าวคู่รักอักษรย่อ รักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก

"วิกกี้" เชื่อใจ "ชาย" ถูกโยงข่าวคู่รักอักษรย่อ รักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

งานเข้าแบบงงๆ ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยจริงๆ สำหรับอีกหนึ่งคู่รัก วิกกี้-สุนิสา เจทท์ กับ ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เมื่อถูกโยงว่าเป็นคู่รักอักษรย่อรักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก

ล่าสุด วิกกี้ ได้เดินทางมาร่วมชมการแสดง DISNEY ON ICE MICKEY AND FRIENDS จึงได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว พร้อมยืนยันด้วยว่าไม่ใช่คู่เธออย่างแน่นอน

สามีหวง เขาบอกว่าชุดว่ายน้ำไม่อยากให้ใส่เลย ?
"เขาเริ่มทำใจได้แล้วค่ะ สามีมาไกลมาก เขาเข้าใจมากกว่า กี้จะทำแบรนด์ ก่อนที่จะทำชุดว่ายน้ำ ตอนที่ไปทะเล กี้ก็อยากจะถ่ายชุดว่ายน้ำตั้งแต่ตอนท้องแล้ว รู้สึกว่าคนท้องใส่ชุดว่ายน้ำก็เก๋ไปอีกแบบ ไม่จำเป็นต้องปกปิด เขาก็เลยบอกว่าอย่างน้อยเขาเป็นคนถ่าย เขาจะได้เห็นว่ารูปที่เขาถ่ายมันมีความเป็นศิลปะ ไม่ได้ดูโป๊เกินไป กี้คิดว่าเขามาไกล"

แรกๆ หวง ?
"แรกๆ หวง ถ้าไม่ได้ไปกับเขา ไม่ค่อยอยากให้ใส่ชุดว่ายน้ำ คือพี่ชายหัวโบราณนิดนึงค่ะ"

มีถึงขั้นขอไม่ให้ใส่ชุดว่ายน้ำไหม ?
"ตอนที่เป็นแฟนกันขอ แต่พอแต่งงานเขาไม่ได้พูดอะไรแล้ว เราก็ค่อยๆ ลงรูปไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ให้เขาชิน"

เขามีขอสกรีนก่อนไหม ?
"ไม่นะ เพราะเขาเป็นคนถ่ายให้ มันก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่โอเค ไม่ได้ถ่ายเน้นสรีระ เพราะปกติกี้ไม่ได้ถ่ายแนวนั้นอยู่แล้ว ยกเว้นขายชุดว่ายน้ำ แต่ปกติเวลาไปเที่ยวจะเน้นวิวว่าเราไปเที่ยวที่ไหนมากกว่าค่ะ"

เดี๋ยวเราก็ลงอีก ?
"เขาโอเคแล้วล่ะ เพราะว่าลูกสองแล้ว กี้บอกเขาว่าถ้าอายุเยอะกว่านี้แล้วหุ่นมันไม่ได้แล้ว มันอาจจะไม่น่าดู เป็นโค้งสุดท้ายที่เราจะลงแบบนี้ได้ เราก็ไม่รู้ว่าต่อไปเราจะอ้วนกว่านี้หรือเปล่า เพราะน้ำหนักขึ้น"

ชายก็ชมภรรยาสวยหุ่นดี ?
"พี่ชายเขาก็รักของเขา (หัวเราะ) ถามว่าเขาหวงเราไหม กี้รู้สึกว่าปกตินะ วันไหนที่อาจจะออกไปไหนกับเพื่อนตอนดึกบ้าง เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้ห่วงเหมือนแต่ก่อนค่ะ"

วิกกี้ สุนิสา กับลุคเซ็กซี่ขยี้หัวใจ

มีวิธีมัดใจสามีไหม ?
"ต้องมีเดทไนท์ค่ะ (เขิน) ต้องมีค่ะ เป็นข้อตกลงของทั้งคู่ พอเรามีลูกสองแล้ว เราทำหน้าที่พ่อแม่เต็มที่ ก็อย่าลืมการเป็นสามีภรรยา กี้ว่าทุกคู่ต้องการที่จะหาเวลาเติมรักให้กัน อยากน้อยต้องมีทานข้าว ดูหนัง กินข้าวด้วยกัน 2 คน"

ดียังไง ?
"มันดีตรงที่ว่าเราสามารถนั่งคุยกันได้แบบเงียบๆ สมมติเราไปดินเนอร์ ก็จะไม่มีเสียงทีวีเสียงเด็กเจี้ยวจ๊าว ได้คุยกันเรื่องอื่น ยกเว้นเรื่องลูก เพราะว่าเรื่องลูกเราคุยกันทุกวัน เราคุยกันเรื่องหนัง ไปเที่ยวครั้งหน้าเราอยากไปเที่ยวที่ไหน มีที่ไหนที่อยากไปอีก การวางแผนอนาคต เรื่องพวหนี้ค่ะ กี้ว่ามันสนุกที่เรามีเวลาคุยกันเรื่องอื่นบ้าง"

ความถี่ของการเดท ?
"พยายามให้ได้ทุกอาทิตย์ ถ้ามีเวลากี้ว่าอาทิตย์ละ 1 ครั้งกำลังดี ปกติเดทเราก็ถือว่าเป็นเวลาของเรา"

ชาย ก็มีข่าวว่าเป็นอักษรย่อคู่รัก รักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก ?
"ตอนแรกไม่รู้ จริงๆ ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ไม่แปลกที่คนจะเดา ช่วงที่มีข่าวเราอยู่ญี่ปุ่น อย่างที่พี่ชายบอกเราอยู่ด้วยกันตลอด เลยคิดว่าถ้ามีจริงๆ เขาต้องเก่งมากๆ (หัวเราะ)"

พี่ชายว่าไงบ้าง ?
"เขาก็ไม่รู้จะตอบยังไง ไม่รู้ว่าข่าวมีที่มาที่ไปยังไง ปกติเขาก็เป็นคนอ่านข่าวตลอด เขาไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน แล้วหลังจากที่เขาตอบไป เขาก็บอกว่าสรุปเป็นใครยังไม่มีคำตอบเลย"

มีแอบเช็กไทม์ไลน์สามีไหม ?
"ไม่เช็กๆ เขาค่อนข่างน่ารักอยู่นะ (หัวเราะ) รักครอบครัว"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "วิกกี้" เชื่อใจ "ชาย" ถูกโยงข่าวคู่รักอักษรย่อ รักร้าว สามีแอบมีกิ๊ก