"ชิน-ลิลลี่" น้ำตาคลอควงแขนเปิดเรื่องรัก เผยคำต้องห้าม อ่านแล้วซึ้งเลย

"ชิน-ลิลลี่" น้ำตาคลอควงแขนเปิดเรื่องรัก เผยคำต้องห้าม อ่านแล้วซึ้งเลย

"ชิน-ลิลลี่" น้ำตาคลอควงแขนเปิดเรื่องรัก เผยคำต้องห้าม อ่านแล้วซึ้งเลย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักแบบไม่คาดหวังคือความสุข ชิน ชินวุฒ ควง ลิลลี่ ภัณฑิลา เปิดหมดเปลือกเรื่องราวของหัวใจ พร้อมเผยเหตุการณ์หลายครั้งที่เกือบทำให้ห่างกัน ทั้งเรื่องเซ้นส์ของลี่ และความละเลยของชิน

คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 8 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนักร้อง ชิน ชินวุฒ และนักแสดงสาว ลิลลี่ ภัณฑิลา ซึ่งทั้งคู่ก็จะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาอยู่เสมอ แต่กว่าจะมาอยู่ในจุดนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ก็จับมือกับปรับเปลี่ยน ปรับจูน จับมือกับก้าวข้ามผ่านสิ่งที่พิสูจน์คำว่า ความรัก มานานานัปการเลยทีเดียว

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ชิน ชินวุฒ ได้ควง ลิลลี่ ภัณฑิลา มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก

เริ่มต้นจากยังไม่ได้คบ ลิลลี่ โดนคนเตือนเยอะมาก ว่าไม่ให้คบ ชิน ชินวุฒ แบบร้อยคนคือเตือนร้อยเสียง แต่เพราะ ลิลลี่ ชอบผู้ชายทรงแบดอยู่แล้ว ได้เลย ลี่ จะทำให้ ชิน หยุดเจ้าชู้ให้ได้ และความหึงของ ลิลลี่ ภัณฑิลา ที่หึงหวง ชิน หนักมาก! โทรวีนเบอร์ใหญ่เพราะชินไปยิ้มให้ผู้หญิงคนอื่น รอยยิ้มนี้ของเธอคือของฉันเท่านั้นจ้ะ อย่าท้าทายเซ้นส์ของผู้หญิงคนนี้ ลิลลี่ เผยเจอแชตผู้หญิงในโทรศัพท์ของ ชิน จนเกือบทำให้ต้องห่างกัน

ชิน เคยละเลยความรู้สึก ลิลลี่ จนทำให้เธอคิดว่าเราเป็นแฟนกันจริงมั้ยนะ? ชิน และ ลิลลี่ เคยทะเลาะกันรุนแรงจนเกิดเป็นอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่ทำให้ชินเกือบเดินไม่ได้ ติดตามตำรา Love & Learn ของ ชิน-ลิลลี่ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามีความสุขและเข้าใจกันและกันมากขึ้น

คนเตือนเยอะมากว่าอย่าไปยุ่งกับ ชิน ชินวุฒ ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "เยอะมากค่ะ ร้อยคนคือร้อยเสียง"

ลุคเราเป็นแบบนั้นหรือเราเป็นแบบนั้น ?
ชิน ชินวุฒ : เราก็เคยเป็นแบบนั้นไงครับ ถ้าเราไม่มีแฟนเราก็คุย เมื่อก่อนผมคุยกับใคร ผมก็ไม่เคยห้ามว่าคุณต้องคุยกับเราคนเดียว"

แล้วทำไมถึงชอบแบดบอย เป็นสเปค ลิลลี่ เลยเหรอ แล้วในใจคิดว่าวันหนึ่งฉันจะทำให้เธอหยุดเจ้าชู้ไหม ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "ชอบลุคที่ดูแบดบอยจังเลย คือ ดูเท่ห์ ทรงแบด แล้วในใจเราก็คิดค่ะ ว่าวันหนึ่งเราจะทำให้เขาหยุดเจ้าชู้ เพื่อนเราสืบไงคะ ว่า พี่ชิน เจ้าชู้มาก ลี่ ก็บอกว่า เหรอ! ได้ ลี่ จะทำให้เธอหยุดเจ้าชู้ให้ได้ (ยิ้ม)"

ลิลลี่ ก็มักจะเป็นคนที่แบบเรียกหาความมั่นใจด้วยการถามว่า รักไหม รักไหม บ่อยๆ ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "มันคือการไม่มั่นใจในตัวเองนะ เราไม่มั่นใจในตัวของเขาด้วยซ้ำ ทำให้เกิดการทะเลาะหึงหวง เพราะเขาจะมีรอยยิ้มที่เราคิดว่า รอยยิ้มนั้นคือของฉัน เขาไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ"

ชิน ชินวุฒ : "พนักงานหน้าตาดีด้วย"

ลิลลี่ ภัณฑิลา : "ด้วยค่ะ ใช่ถูกต้อง! เขาก็ถามว่าเท่าไหร่นะครับ แล้วก็ขอบคุณครับ แล้วหน้าเขาแบบ เราก็ถามว่า เธอๆ ทำไมต้องขนาดนั้น เธอไม่ควรส่งยิ้มให้ขนาดนั้นนะ ยิ้มของเธอเป็นของฉัน เธอหิวมากเหรอ เราก็พูดๆ ไปเบอร์ใหญ่มาก 2 ชั่วโมงเต็มหูชาเลยค่ะ"

ลิลลี่ ภัณฑิลา - ชิน ชินวุฒ

เซ้นส์ ของ ลี่คือ แรงมาก คือยังไง ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "จะมีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ เซ้นส์เราคือแรงมาก มันมีส่งสัญญาณว่าดูโทรศัพท์ พี่ชิน ต้องดูแล้ว ต้องดูแล้ว อยู่ในหัวเนี่ยค่ะ มันแปลกๆ เราก็กดเข้าไปดูแชทคนนี้ จริงด้วยผู้หญิงก็คือ ส่งรูปตัวเองมา เราก็ไม่ชอบแล้ว"

และก็มีช่วงที่ ลิลลี่ รู้สึกน้อยใจเกิดอะไรขึ้น ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "เขาแบบละเลยความรู้สึกของเราไปมากๆ จนเรารู้สึกว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ หรือเปล่า ทำไม ลี่ ไม่ได้รู้สึกรับความรู้สึกรักที่เธอมีให้ ลี่ เลย เรารู้สึกว่าทำไมมันเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของเราเหรอ ลี่ แบบร้องไห้ เราคุยกันหรือเราถอยกันคนละก้าวไหม"

ชิน ชินวุฒ : "ผมบอกถ้าห่างเลิกนะ"

แล้วก็เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : "พูดตรงๆ ก็เถียงกันเนอะ ตัวพี่ชิน ถูกกระจกแล้วเขาผลักเราออกให้เราไม่ถูกกระจก ขาของ พี่ชิน เลยไปเสียบกับกระจก"

ชิน ชินวุฒ : "แล้วผมก็ดึงขาของตัวเองออกแล้วก็พยายามลุกขึ้นมา เช็กว่าตัวเองเดินได้ไหม ปรากฎว่าไม่ได้"

ลิลลี่ ภัณฑิลา : ใจเราเสียมากตอนนั้น เราคิดว่าเขาคงจะขอเลิกกับเราแน่ๆ เลย น้ำตาไหลๆ หนูช็อกสั่นไปหมดเลย บอกพี่ชน ลี่ขอโทษนะ พี่มีสิทธิ์โกรธ มีสิทธิ์ที่จะทุกอย่างเลย เขาจับหน้าเราแล้วบอกว่า ไม่ต้องคิดมาก มันไม่ใช่ความผิดของเธอเลย เดี๋ยวก็หายแล้วครับ ไม่เจ็บเลย แล้วเขายิ้มด้วย (ซับน้ำตา)"

และมีคำคำหนึ่งที่ทั้งคู่ห้ามพูดกันเลย ?
ชิน ชินวุฒ : "เราทะเลาะเพื่อไปต่อ เพราะถ้าจะทะเลาะเพื่อเลิกไม่ต้องทะเลาะครับ เลิกเลยมันเสียเวลามากๆ เลย และมันเสียความรู้สึกมากๆ ผมกับ ลี่ จะพูดกันเสมอว่าห้ามพูดคำนี้ ท้ายสุดเราต้องเคลียร์กันสิ"

ลิลลี่ ภัณฑิลา : "เราไม่ควรคาดหวังกับอะไรต่างๆ มองตัวเองเยอะมากๆ คิดไตร่ตรองทุกอย่างแล้ว ถ้าเราอยากมีเขาในชีวิต เราต้องมาพบกันคนละครึ่งทาง ให้เกียรติกันและกันให้มากๆ แล้วคือมีความสุขขึ้นมากสุดๆ เลยค่ะ แล้วเราอยากให้เขามีความสุขด้วย เพราะความสุขของเราคือความสุขของเขา เราอยากเห็นเขามีความสุข"

ชิน ชินวุฒ : "เริ่มจากความรัก ถ้าเราไม่ได้รักคนคนหนี่งมากพอ เราจะไม่ทำแบบนี้"

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรัก ชิน ชินวุฒ และ ลิลลี่ ภัณฑิลา ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 25 มีนาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ "ชิน-ลิลลี่" น้ำตาคลอควงแขนเปิดเรื่องรัก เผยคำต้องห้าม อ่านแล้วซึ้งเลย