สลดใจ เด็กสาววัย 17 ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนาน 6 ปี เขียน จม.ตัดพ้อ ตร.เจอน้องเดินร้องไห้

สลดใจ เด็กสาววัย 17 ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนาน 6 ปี เขียน จม.ตัดพ้อ ตร.เจอน้องเดินร้องไห้

สลดใจ เด็กสาววัย 17 ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนาน 6 ปี เขียน จม.ตัดพ้อ ตร.เจอน้องเดินร้องไห้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สายตรวจ 191 บุกช่วยเด็กสาววัย 17 ปี ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานกว่า 6 ปี บอกใครไม่มีใครเชื่อ เขียนจดหมายตัดพ้อชีวิต น้องสาวสุดทนเดินร้องไห้ขอความช่วยเหลือ

วันนี้ (20 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ 1 ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1, ส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 เข้าช่วยเหลือ น.ส.พลอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี หลังได้รับแจ้งเหตุจาก ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ว่าพี่สาวถูกพ่อแท้ๆ คือ นายพล (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนกระทำชำเราไว้ภายในห้องพัก ย่านทุ่งสองห้อง

โดยเรื่องราวอันแสนหดหู่นี้ถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ และส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 ได้ขับรถสายตรวจหมายเลข 103 ออกปฏิบัติหน้าที่ในเขตตรวจรับผิดชอบ

กระทั่งขับรถสายตรวจมาถึงบริเวณใกล้กับ สน.บางเขน ก็พบ ด.ญ.แพรว อายุ 13 ปี เดินร้องไห้อยู่บนทางเท้า จึงได้สอบถามได้ความว่าพี่สาวถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศและกักขังไว้อยู่ภายในห้องพักย่านทุ่งสองห้อง พร้อมนำเอกสารขอความช่วยเหลือมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นสมุดโน๊ตมีข้อความในเชิงตัดพ้อชีวิต 

เมื่อเป็นเช่นนั้น จึงได้เข้าไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงห้องได้แสดงตัวพบ น.ส.พลอย อยู่กับนายพล ซึ่งทันทีที่ น.ส.พลอย เห็นตำรวจได้วิ่งกรูออกมาจากห้อง พร้อมกับสวมกอดน้องสาว พร้อมแจ้งกับสายตรวจว่าถูกพ่อแท้ๆ กักขังไว้ภายในห้องพักไม่ให้ออกไปไหน และทำร้ายร่างกายเป็นเวลา 48 ชั่วโมง รวมถึงกระทำชำเราตน

และเคยทำการบันทึกภาพวิดีโอไว้ภายในโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพาไปที่รถสายตรวจ และเข้าตรวจสอบภายในห้องพักก็พบกล้องวิดีโอ ซุกซ่อนอยู่ที่หัวเตียง รวมทั้งขอตรวจสอบโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่อง

จากการตรวจสอบพบคลิปวิดีโอขณะที่นายพลมีเพศสัมพันธ์กับบุตรสาวจำนวนหลายคลิปซ่อนอยู่ในมือถือ ภายในอัลบั้มที่ถูกลบไปแล้ว อีกทั้งยังพบภาพเปลือยของ น.ส.พลอย รวมอยู่ด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายพลไปสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง

จากการสอบสวนให้การรับในประเด็นเรื่องกักขังหน่วงเนี่ยว และถ่ายคลิปบุตรสาว แต่ปฏิเสธในเรื่องของการข่มขืนกระทำชำเราเด็ก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้เชิญเจ้าที่สหวิชาชีพมาทำการสอบถาม น.ส.พลอย

น.ส.พลอย ให้การว่า ถูกนายพลข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และพยายามขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครเชื่อ และพยายามหลบหนี แต่ก็จะถูกจับได้ รวมทั้งทำร้ายร่างกาย จึงได้ให้น้องสาวออกไปแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายพล ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ ในทางเพศสำหรับตนเองและผู้อื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใด ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่เหยื่อสาวอยู่ในความดูแลของทางกระทรวง พม. เพื่อที่จะดำเนินตามขั้นตอนต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook