"กั้ง กรณ์" โพสต์หวานวันเกิด "สไมล์" ชมแฟนเก่งเรียนได้ 4.00

"กั้ง กรณ์" โพสต์หวานวันเกิด "สไมล์" ชมแฟนเก่งเรียนได้ 4.00

"กั้ง กรณ์" โพสต์หวานวันเกิด "สไมล์" ชมแฟนเก่งเรียนได้ 4.00

ปกติก็มีภาพน่ารักๆ มาให้เห็นกันอยู่แล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์ หรือ กั้ง เดอะสตาร์ กับแฟนสาว สไมล์ ภาลฎา แต่ล่าสุดก็หวานมากเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นโอกาศพิเศษ วันเกิดครบ 27 ปีของสไมล์ 

โดยล่าสุด กั้ง กรณ์ ได้โพสต์ภาพหวานในวันเกิดของ สไมล์ โมเมนต์ที่ทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์ และถ่ายรูปลงโซเชียล และเห็นดอกไม้ช่อโตที่ กั้ง มอบให้ สไมล์ โดยกั้งได้โพสต์แคปชั่นไว้ด้วยว่า 

"HBD to ‘You’ เฮ้ เบฟๆ มีความสุขมากๆนะครับคนเก่ง ปีที่ผ่านมาน้องเก่งมากๆเลย รู้ว่าผ่านอะไรมาเยอะมาก แต่น้องสามารถโฮตัวเองได้และเดินก้าวสำคัญของชีวิตได้มาอีกขั้นแล้วนะ! พี่ว่าการเริ่มต้นปี 27 ของน้องปีนี้ น้องต้องได้Rewardของคนเก่งอีกเยอะๆแน่เลย
พี่บี๋เป็นกำลังใจให้เสมอนะคับบ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน และก็อยากเห็นผลงานใหม่ๆของน้องแล้วงับ (ขอซิงเกิ้ลใหม่ พรีส)

เรื่องเรียนพี่รู้ว่าน้องตั้งใจมากๆและน้องก็ได้เห็น 4.00 แบบที่น้องไม่คิดฝัน แต่พี่เห็นมันตั้งแต่แรกแล้วนะ และพี่ดีใจที่เราทั้งสองคนตั้งใจกับการเรียน จนทำให้เราได้เห็นเกรดที่เราพอใจกันทั้งคู่แล้วนะ

เชื่อว่าหลังจากนี้เราจะยังคงมีงานและmissionของชีวิตที่ต้องพิสูจน์ไปเรื่อยๆ แต่พี่เชื่อว่าถ้าเป็นเราทั้งคู่ เราทำได้แน่คับ ;))"

ซึ่งในรูปก็เห็นใบเกรดการเรียนของสไมล์ ที่เรียนป.โท แล้วยังได้เกรดเฉลี่ย 4.00 อีก จุดนี้คือเก่งมาก คู่นี้คบกันแล้วยิ่งพากันปังจริงๆ กั้ง-สไมล์

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ "กั้ง กรณ์" โพสต์หวานวันเกิด "สไมล์" ชมแฟนเก่งเรียนได้ 4.00