นักศึกษาแพทย์ ม.ดัง ขับเก๋งชนร้านริมถนน ดับคาที่ ย้ายซากรถไม่ได้หวั่นตึกถล่ม (คลิป)

นักศึกษาแพทย์ ม.ดัง ขับเก๋งชนร้านริมถนน ดับคาที่ ย้ายซากรถไม่ได้หวั่นตึกถล่ม (คลิป)

นักศึกษาแพทย์ ม.ดัง ขับเก๋งชนร้านริมถนน ดับคาที่ ย้ายซากรถไม่ได้หวั่นตึกถล่ม (คลิป)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักศึกษาแพทย์ ม.ดัง ขับเก๋งชนร้านขายของ ดับคาที่ ยังเคลื่อนย้ายซากรถไม่ได้หวั่นตึกถล่ม รอเสาเหล็กมาค้ำยัน

(6 ก.พ. 66)นักศึกษาคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยดังที่จังหวัดขอนแก่น ขับรถเก๋งด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถยนต์จอดข้างทาง เสาป้ายบอกทาง ก่อนจะไปชนอาคารพาณิชย์จนเสาหัก เสียชีวิตคาที่

ภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพวินาทีที่รถเก๋ง นิสสันเทียร์น่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ทะเบียน 245 เบตง ที่ขับมาด้วยความเร็วก่อนที่จะพุ่งชนเสาป้ายบอกทาง พุ่งชนอาคารพาณิชย์ ริมถนนมิตรภาพ จนทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่

ทราบชื่อต่อมาคือ นายพรพิพัฒน์ อายุ 25 ปี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01.00น. ที่ผ่านมา ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบว่าบ้านเลขที่ 1/162-164 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ ยังคงมีซากรถติดอยู่ที่เสา เจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะเนื่องจากเสาของอาคารได้รับความเสียหายจนหัก ซึ่งทางเทศบาลนครขอนแก่นเกรงจะอันตราย หากมีการเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ จึงต้องรอเสาเหล็กมาค้ำยันก่อนที่จะนำซากรถออกจากที่เกิดเหตุ

นายสมบัติ เจ้าของร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์เล่าว่า ร้านแห่งนี้จะไม่มีคนนอนเฝ้า ตนเองหลังปิดร้านก็จะกลับไปนอนที่บ้านพัก จนกระทั่งเมื่อคืนเพื่อนบ้านได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า มีรถยนต์พุ่งชนร้านจึงได้ออกมาดูจึงพบว่าคนขับได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนความเสียหายภายในร้าน พบว่าเสาหัวมุมร้านได้รับความเสียหายรวมทั้งน้ำมันเครื่องรถยนต์ ก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน ค่าเสียหายน่าจะหลายแสนบาท ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ครั้งนั้นรถพุ่งเข้ามาภายในร้านแต่คนขับรถไม่เป็นอะไรมาก แต่ครั้งนี้ทำให้คนขับเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิต เป็นนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุนั้น อยู่ในระหว่างการสอบสวนและรอผลการตรวจระดับแอลกอฮอล์จากเลือดผู้เสียชีวิตอีกครั้ง

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ นักศึกษาแพทย์ ม.ดัง ขับเก๋งชนร้านริมถนน ดับคาที่ ย้ายซากรถไม่ได้หวั่นตึกถล่ม (คลิป)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook