ทลายต่อ "มาเก๊า888" ค้นโกดังรถหรู "เบนซ์ เดม่อน" จ่อยึดลัมโบร์ฯ คันเดียวในไทย

ทลายต่อ "มาเก๊า888" ค้นโกดังรถหรู "เบนซ์ เดม่อน" จ่อยึดลัมโบร์ฯ คันเดียวในไทย

ทลายต่อ "มาเก๊า888" ค้นโกดังรถหรู "เบนซ์ เดม่อน" จ่อยึดลัมโบร์ฯ คันเดียวในไทย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจชุดสืบสวน บช.สอท. บุกขยายผลเครือข่ายเว็บพนัน มาเก๊า 888 EP-4 เข้าตรวจสอบโกดังแห่งหนึ่งย่านกรุงเทพกรีฑา หลังสืบทราบว่า เบนซ์ เดม่อน หรือ นายชัยวัฒน์ ใช้สถานที่ดังกล่าวเป็นที่เก็บรถหรู และรถแข่งหลายรายการ

การเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบแสวงหาพยานหลักฐานต่าง ๆ โดยเฉพาะรถยนต์หรู Lamborghini Mad Bull Liberty Walk Aventador V2 คันที่ 7 ในจำนวน 50 คันทั่วโลก และ 1 เดียวในไทยซึ่งเป็นรถของ เบนซ์ เดม่อน ราคาอยู่ที่ 37-44 ล้านบาท บวกกับชุดแต่ง Liberty Walk อีกประมาณ 3 ล้านบาท รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท อีกทั้งตรวจสอบหาความเชื่อมโยงต่าง ๆ ด้วย

ทั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวนขณะนี้พบความเชื่อมโยงของเครือข่ายพนันออนไลน์มาเก๊า 888 โดยพบว่ามีการนำบุคคลในเครือข่ายเป็นบัญชีม้า ในการรับ-โอนเงิน เบื้องต้นได้จับกุมบัญชีม้าไปบางส่วน เหลือเพียงหญิง 2 คน ที่จากการสืบสวนพบว่ามีการเดินทางออกนอกประเทศไปยังประเทศกัมพูชา และมีอีก 2 คน ที่หลบหนีออกนอกประเทศตั้งแต่ช่วงปลายเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ชุดสืบสวนได้นำกำลังพร้อมหมายค้นไปตรวจสอบบ้านของพี่น้อง 4 บ. ประกอบด้วย บ้านของนายเอกชัย หรือ บอส, คอนโดหรูย่านสาทร ซึ่งเป็นที่พักของนายกิตติพงษ์ หรือ บิ๊ก และห้องคอนโดหรูย่านเจริญนคร ซึ่งเป็นที่พัก ร.ต.อ.คุณากร ไบร์ท รองสารวัตรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตม.2 ขาออก

ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามกลุ่มคนสนิทพี่น้อง 4 บ. ประกอบด้วย นายกวินวัตร ทำหน้าที่เป็นโปรแกรมเมอร์, นายณพนัส , นายจักรกฤษณ์ มือขวาของ เบนซ์ เดม่อน และ นายณัฐกร ทำหน้าที่ดูแลเต็นท์รถหรู อู่รถหรูให้เบนซ์ เดม่อน

พล.ต.ท.วรวัฒน์ กล่าวต่อว่า ซึ่งจากแนวทางการสืบสวนบางส่วนอยู่ในประเทศ บางส่วนมีการเดินทางออกนอกประเทศไป ซึ่งยืนยันว่าคดีนี้ ทางตำรวจได้ดำเนินการอย่างเต็มที่พบหลักฐานถึงใครก็จะขยายผลเพื่อนำไปสู่การติดตามจับกุม รวมทั้งคดีดังกล่าวมีข้อหาในเรื่องของมูลฐานความผิดฟอกเงินซึ่งหากพบว่าเส้นทางการเงินโยงไปถึงบุคคลใดก็จะต้องเชิญตัวมาสอบสวนและให้การ

พล.ต.ท.วรวัฒน์ กล่าวด้วยว่า ซึ่งเตือนไปยังกลุ่มพี่น้อง 4 บ. หากยิ่งดิ้นคนรอบข้างยิ่งโดน พร้อมปฏิเสธกระแสข่าวว่า เบนซ์ เดม่อน หรือ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร และ นายณพนัส สังขทรัพย์ หรือมายส์ ยังไม่ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ทลายต่อ "มาเก๊า888" ค้นโกดังรถหรู "เบนซ์ เดม่อน" จ่อยึดลัมโบร์ฯ คันเดียวในไทย